Giữa đại dịch, ứng dụng Telegram có bước tiến đáng kinh ngạc

Website napmucmayintannoi.info có bài Giữa đại dịch, ứng dụng Telegram có bước tiến đáng kinh ngạcTelegram đã vượt mốc 500 triệu lượt tải xuống từ kho ứng dụng Google Play, giữa đại dịch Covid-19.

Telegram đã vượt mốc 500 triệu lượt tải xuống từ kho ứng dụng Google Play, giữa đại dịch Covid-19.

Do Telegram không có được ưu thế cài sẵn trên các thiết bị di động như nhiều phần mềm nhắn tin khác nên đây được tính là một bước tiến đáng ngạc nhiên của Telegram.

Tuy vậy, Telegram vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp các đối thủ sừng sỏ khác. WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook, gần đây đã đạt 5 tỷ lượt tải xuống, còn Google Messages đạt 1 tỷ lượt tải về.

Giữa đại dịch, ứng dụng Telegram có bước tiến đáng kinh ngạc
Telegram xác lập mốc 500 triệu lượt tải xuống từ kho phần mềm Google Play

Một trong các nguyên do mà nhiều người sử dụng chọn Telegram là vì phần mềm này còn có độ bảo mật cao, được mã hóa đầu cuối. Người dùng ngày càng đoái hoài đến việc này do những lo ngại về quyền riêng tư ngày càng gia tăng.

Telegram cũng sở hữu tính năng thú vị như lưu giữ đám mây, thư mục và hỗ trợ đa nền tảng. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng trên máy tính cá nhân, mà không nhất thiết cần là smartphone.

Tháng trước, Telegram cho thấy công ty đang nỗ lực thí nghiệm tính năng gọi video an toàn, nhằm cạnh tranh với Zoom và Houseparty. Nhưng hiện tại Telegram vẫn chưa bật mí về thời điểm tính năng này sẽ ra mắt.

Theo Telegram, nền tảng chat này hiện có 1,5 triệu loài người sử dụng mới đăng nhập mỗi ngày.Trước đó, Telegram cũng ban bố 1 kỷ lục mới với 400 triệu nhân loại dùng trên ngoài nước sử dụng phần mềm này.

Hải Phong (theo Gizchina)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, đại dịch Covid-19, ứng dụng Telegram, Ứng dụng nhắn tin

Bài viết Giữa đại dịch, ứng dụng Telegram có bước tiến đáng kinh ngạc được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác