Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh này

Website napmucmayintannoi.info có bài Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh nàyNhững gì thể hiện trong hình ảnh dựa vào các tin đồn, cho thấy Galaxy Fold 2 sẽ khá thú vị.

Những gì thể hiện trong hình ảnh dựa vào các tin đồn, cho biết Galaxy Fold 2 sẽ khá thú vị.

Samsung được nghĩ rằng sẽ ra mắt Galaxy Fold thế hệ kế đến trong năm nay, và những hình ảnh của thiết bị đã được vén màn thông qua bản thiết kế mới nhất.

Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh này - 1

Các hình ảnh cho thấy một thiết kế thân thuộc của Galaxy Fold 2, kể cả màn hình phụ lớn hơn và nổi bật hơn.

Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh này - 2

Không những vậy, mô-đun máy ảnh được coi rằng vay mượn từ thế hệ Galaxy S20 hiện tại và thiết kế camera đục lỗ thay cho phần khuyết trên Galaxy Note hiện nay.

Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh này - 3

Quan trọng hơn, kết xuất hình dung một thiết kế gập với mức cách gần như không tồn tại khi thiết bị được đóng lại nhờ bản lề mới của Galaxy Z Flip.

Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh này - 4

Galaxy Fold 2 cũng được lớp kính siêu mỏng tựa như trên màn hình gập của Galaxy Z Flip. Kích thước màn hình khi mở ra cũng sẽ tăng lên 7,7 inch trên Galaxy Fold 2.

Các rò rỉ cho biết Galaxy Fold 2 sẽ không rẻ như Galaxy Z Flip hay Motorola Razr (2019) khi máy có mức giá dự kiến rớt vào khoảng 2.000 USD vì đi cùng nhiều tính năng cấp cao hơn như 5G mà Galaxy Z Flip không hỗ trợ. Thiết bị dự kiến ra mắt vào tháng 7 cùng theo với loạt Galaxy Note20.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-se-tuyet-dep-nhu-hinh-anh-nay-1072871.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-se-tuyet-dep-nhu-hinh-anh-nay-1072871.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, Samsung, Galaxy Z Flip, dien thoai gap lai, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Galaxy Fold 2 sẽ tuyệt đẹp như hình ảnh này được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác