Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE?

Website napmucmayintannoi.info có bài Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE?Mặc dù có giá bán 7,59 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với iPhone SE có giá khoảng 10,99 triệu đồng nhưng Galaxy A51 đi kèm rất nhiều điều đáng để người dùng suy ngẫm.

Mặc dù có mức giá bán 7,59 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với iPhone SE có mức giá khoảng 10,99 triệu vnd nhưng Galaxy A51 đi kèm biết bao điều đáng để người dùng suy ngẫm.

Galaxy A51 có màn hình AMOLED đích thực tuyệt vời, nhiều camera phía đằng sau và thời lượng pin dài, nhưng hiệu xuất hơi thất vọng so với đối thủ. iPhone SE mới có thiết kế lỗi thời nhưng chip giải quyết A13 Bionic cho vận tốc nhanh và nhiều năm cập nhật phần mềm. Trên hết, người dùng cũng luôn phải chấp nhận làm việc với một trong hai hệ điều hành Android hoặc iOS.

Galaxy A51 mạnh mẽ ở không ít lĩnh vực

Galaxy A51 là phiên bản kế đến của Galaxy A50 ra mắt năm ngoái và được đánh giá là một trong các điện thoại tầm trung tốt nhất của năm. Galaxy A51 chia sẻ biết bao tính năng mạnh mẽ của Galaxy A50 khiến nó trở thành một lựa chọn mua sắm rất tốt.

Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE? - 1

Điều đầu tiên, nhất là so với iPhone SE, chúng ta cần nói tới màn hình của Galaxy A51. Nó khá lớn với kích thước 6,5 inch, độ nét Full HD 2400×1080 rất sắc nét và tấm nền Super AMOLED có nghĩa là người dùng thu được sắc màu sáng tươi và rực rỡ. Thêm nữa, viền mỏng và đục lỗ ở trung tâm ở trên cho dùng thử khá tốt ở phân khúc giá này.

Ở mặt sau, điện thoại sẽ đi kèm 4 camera, cho dù là camera chính 48 MP, camera siêu rộng 12 MP, camera macro 5 MP và camera chân dung 5 MP. Cảm biến 48 MP chụp được các bức ảnh tuyệt hảo khi có nhiều ánh sáng ban ngày, mặc dầu công suất ánh sáng yếu chẳng cần là tốt nhất chúng ta từng thấy. Các cảm biến khác có chất lượng tổng thể thấp hơn, nhưng có thêm tiện ích của camera siêu rộng và macro là thứ người sử dụng không thể tìm thấy trên iPhone SE.

Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE? - 2

Có một số thông số kỹ thuật khác tỏa sáng rực rỡ trên Galaxy A51, chẳng hạn như pin lớn 4.000 mAh và bộ nhớ trong 128 GB. Ngoài ra, trên điện thoại còn có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng và jack cắm tai nghe 3.5 mm – những tính năng iPhone SE không có.

Nhưng iPhone SE cũng có thể có thế mạnh riêng

Không thể phủ nhận rằng Galaxy A51 có hơi nhiều đặc quyền so với iPhone SE, nhưng điều đó không có tức là người dùng nên bỏ qua thiết bị. Trong thực tế, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà iPhone SE cũng có thể có thể là một lựa chọn mua tốt hơn.

Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE? - 3

Không còn nghi ngờ gì nữa, điểm thu hút lớn nhất đối với iPhone SE là chip giải quyết A13 Bionic giống như trên iPhone 11 Pro đắt gần 30 triệu đồng. Kết hợp với màn hình HD để dành năng lượng, iPhone SE có vận tốc cực nhanh. Nó có thể xử lý bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào 1 cách đơn giản và điều hướng qua các menu rất mượt. So với năng suất chậm chạp mà Galaxy A51 cũng có thể có thể gặp phải, đó thực thụ là đỉnh cao.

Ngoài ra, A13 Bionic còn đáp ứng iPhone SE sẽ tiếp tục nhận được những bản cập nhật iOS trong nhiều năm tới. Trường hợp Galaxy A51 sẽ vận may lắm cũng chỉ nhận được hai bản cập nhật Android lớn, trong khi iPhone SE có thể nối dài nhiều năm. Điện thoại cũng được hưởng lợi nhiều hơn với nhiều cấu hình bộ nhớ trong, sạc không dây Qi và xếp hạng IP67 cho khả năng chống bụi và nước. Chỉ có 1 camera sau nhưng nó chụp hình khá tuyệt vời.

Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE? - 4

Về kích cỡ iPhone SE, sẽ là tốt hoặc kém tùy thuộc vào cách người dùng lựa chọn. Một số người cũng đều có thể ghét màn hình 4,7 inch nhỏ bé, trong khi một số khác bị lôi cuốn và đánh giá cao thiết kế gọn nhẹ của sản phẩm. Những dế yêu lớn ngày nay rất phổ biến, do đó, việc quay trở lại với cái gì đó cũng đều có thể sử dụng bằng một tay là thứ khá tốt cho nhiều người.

Điện thoại khác nhau, hệ điều hành khác nhau

Tất cả những điều trên khiến chúng ta đặt câu hỏi: nên chọn mua điện thoại nào hơn? Sự thật mà nói, lời đáp khác nhau tùy thuộc vào những gì chúng ta hy vọng ở chiếc smartphone muốn mua.

Nếu là người muốn một thiết bị có màn hình lớn để xem nội dung, thời lượng pin dài, nhiều camera phía đằng sau và những thứ như bộ nhớ trong mở rộng và jack cắm tai nghe, Galaxy A51 là cách tốt nhất. So với iPhone SE, đây là một sản phẩm tốt hơn nhiều. Trong khi đó, nếu người dùng muốn một cái điện thoại hiệu năng mạnh mẽ, được cập nhật trong lâu năm tới và dễ sử dụng bằng một tay, iPhone SE là ưu tiên.

Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE? - 5

Ngoài ra, còn có vấn đề về hệ điều hành. Galaxy A51 được cung cấp bởi Android, trong lúc iPhone SE chạy iOS. Nếu thích Android, người dùng sẽ chọn Galaxy A51, còn nếu là người yêu thích iPhone lâu năm, việc chọn iPhone SE có ý nghĩa nhất.

Một hệ điều hành không cần thiết phải tốt hơn hệ điều hành khác, nhưng gắn bó với các gì mà người sử dụng biết và thích trên mặt trận phần mềm sẽ đảm bảo họ không phải đương đầu với bất kỳ rào cản lớn nào khi chuyển qua điện thoại mới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-a51-re-hon-nhung-co-dang-chon-hon-iphone-se-1084213.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-a51-re-hon-nhung-co-dang-chon-hon-iphone-se-1084213.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE, Galaxy A51, smartphone, danh gia san pham, tu van tieu dung, kinh nghiem, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Galaxy A51 rẻ hơn nhưng có đáng chọn hơn iPhone SE? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác