Galaxy A31 ra mắt: Đã đẹp rồi còn chất lừ

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Galaxy A31 ra mắt: Đã đẹp rồi còn chất lừGalaxy A31 vừa ra mắt mang đến cho người dùng ở phân khúc phổ thông một lựa chọn với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Galaxy A31 vừa ra mắt mang đến cho người sử dụng ở phân khúc phổ thông một lựa chọn với khoảng giá rất là hấp dẫn.

So với Galaxy M31, Galaxy A31 có thiết kế thanh thoát hơn nhờ màn hình Super AMOLED 6,4 inch cho tỷ lệ khung hình cao hơn. Ngoài ra điện thoại cũng tích hợp máy quét dấu vân tay trên màn hình thay vì gắn phía sau.

Galaxy A31 ra mắt: Đã đẹp rồi còn chất lừ - 1

Màn hình Galaxy A31 cung cấp bậc phân giải 1080p+ với phần khuyết hình chữ U ở cạnh trên để chứa máy ảnh selfie 20 MP. Tỷ lệ khung hình 20:9 khiến Galaxy A31 hẹp hơn 2mm so với Galaxy M31. Nó cũng mỏng hơn và nhẹ hơn.

Hệ thống camera với 4 ống kính phía đằng sau có thiết kế và chức năng tương tự Galaxy M31. Đó là sự phối hợp của các cảm biến chính 48 MP (f/2.0), camera siêu rộng 8 MP (123 độ), camera macro 5 MP và cảm biến độ sâu 5 MP.

Galaxy A31 ra mắt: Đã đẹp rồi còn chất lừ - 2

Samsung đang không cung cấp nhiều chi tiết về bộ xử lý nhưng điểm chuẩn rò rỉ cho biết máy sử dụng chip MediaTek Helio P65. Ngoài ra điện thoại cũng đi kèm RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB cho phiên bản tiêu chuẩn, trong lúc bản cấu hình cao hơn 6/128 GB hướng đến những ai muốn sức mạnh cao hơn. Cả hai đều có khả năng mở rộng thêm đến 512 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Galaxy A31 ra mắt: Đã đẹp rồi còn chất lừ - 3

Galaxy A31 trang bị pin có dung lượng 5.000 mAh bổ trợ chức năng sạc nhanh 15W thông qua cổng USB-C, có sẵn trong các màu Prism Crush Black, Prism Crush Blue, Prism Crush Red, Prism Crush. Đáng buồn là thông tin về thời điểm ban hành và giá bán vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-a31-ra-mat-da-dep-roi-con-chat-lu-1071888.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-a31-ra-mat-da-dep-roi-con-chat-lu-1071888.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy A31, Galaxy A, smartphone, dien thoai tam trung, Samsung, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Galaxy A31 ra mắt: Đã đẹp rồi còn chất lừ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo