Đây là bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mê hoặc nhất bạn từng thấy

Website napmucmayintannoi.info có bài Đây là bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mê hoặc nhất bạn từng thấyCác nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã đưa ra ý tưởng về bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mà Apple có thể ra mắt trong năm nay.

Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã mang ra ý tưởng về bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mà Apple có thể ra mắt trong năm nay.

Trong khi iPhone 9 là chiếc điện thoại chưa tồn tại ngày xuất hiện do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 thì loạt iPhone 12 được coi rằng vẫn sẽ ra mắt vào trong ngày thu năm nay, mặc dù thời điểm lên kệ còn phụ thuộc vào tình hình Covid-19 xử lý ra sao.

Trong mô tả của video, dòng iPhone 12 sẽ kể cả iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Loạt sản phẩm này có màn hình ProRotion XDR 120Hz, chip di động A14 Bionic mạnh nhất từ xưa đến nay, thiết lập 4 máy ảnh phía sau với máy quét LiDAR và đương nhiên chạy iOS 14 khi được phát hành.

Đây là bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mê hoặc nhất bạn từng thấy - 1

Còn với iPhone 9, chúng sẽ bao gồm iPhone 9 và iPhone 9 Plus với màn hình Liquid Retina, chip A13 như trên loạt iPhone 11 cũng khá mạnh mẽ. Chúng cũng bổ trợ chụp hình chân dung với hệ thống camera mới và khá thú vị là chạy iOS 14. Tuy nhiên, nếu iPhone 9 ra mắt trước loạt iPhone 12 thì có thể chúng chỉ chạy một phiên bản của iOS 13 ở thời kì đầu mà thôi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-bo-ba-iphone-12-va-iphone-9-me-hoac-nhat-ban-tung-thay-10736… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-bo-ba-iphone-12-va-iphone-9-me-hoac-nhat-ban-tung-thay-1073696.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 9, iPhone 9 Plus, smartphone, y tuong thiet ke, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, concept, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Đây là bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mê hoặc nhất bạn từng thấy được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác