Đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Foxconn vẫn mang tin vui

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Foxconn vẫn mang tin vuiTheo AppleInsider, Foxconn đã đưa ra tuyên bố rằng họ đã đạt được mục tiêu tuyển dụng trước thời hạn và dây chuyền lắp ráp của họ sẽ sớm đạt 100% công suất.

Theo AppleInsider, Foxconn đã đưa ra phát biểu rằng họ đã đạt được mục đích tuyển dụng trước thời hạn và dây chuyền lắp ráp của họ sẽ sớm đạt 100% công suất.

Đó là thành tích rất đáng chú trọng khi trước đó, Chủ tịch Foxconn Young Liu cho biết hồi đầu tháng này rằng các nhà xưởng của công ty chỉ hoạt động với 50% công suất. Không kinh ngạc khi sự bùng phát của Covid-19 là lý do khiến công ty bị sụt giảm năng suất này.

Đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Foxconn vẫn mang tin vui - 1

Foxconn cho biết, để đảm bảo ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh, công ty đã xét nghiệm Covid-19 cho 55.000 công nhân và 40.000 công nhân đã chụp X-quang ngực bổ sung.

Theo kế hoạch, Foxconn sẽ bắt đầu sản xuất các mẫu iPhone 12 5G vào tháng 7. Hy vọng Apple sẽ ban hành tới 4 mẫu mới, cho dù là iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Plus 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. Tất cả 4 mẫu sản phẩm đều có màn hình OLED và chip A14 Bionic 5nm với 15 tỷ bóng bán dẫn.

Các mẫu iPhone 12 dự kiến có camera góc rộng và siêu rộng, trong lúc các mẫu Pro có camera góc rộng, siêu rộng và tele cùng với cảm biến độ sâu LiDAR như trên iPad Pro vừa phát hành. Sản phẩm cho dù còn được chuẩn bị công nghệ ổn định dạng ảnh chuyển đổi cảm biến để giữ cho video không bị giật ở mọi nơi.

Đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Foxconn vẫn mang tin vui - 2

Ngay cả khi Foxconn có thể sản xuất nhiều mẫu iPhone 12 như dự kiến mới đầu thì chuyện người sử dụng mua chúng cũng đều có thể khó khăn hơn. Với nền kinh tế thế giới cũng có thể có thể trong thời kỳ suy thoái, nhiều hộ gia đình sẽ không có đủ tiền để chi tiêu nhiều cho 1 chiếc smartphone mới. Giới phân tích dự báo trong quý đầu tiên của năm 2020, thị trường smartphone thật to thế giới là Trung Quốc chứng kiến mức giảm 30-50% số lượng thiết bị cầm tay.

Với việc trước đấy Apple đã mở cửa 42 cửa hàng tại Trung Quốc cùng thông tin từ Foxconn cho biết mọi thứ cuối cùng sẽ trở lại bình thường. Vấn đề là các quốc gia khác, nơi virus SARS-CoV-2 đang bùng phát sẽ gây nên nhiều khó khăn trước mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dai-dich-covid-19-bung-phat-manh-foxconn-van-mang-tin-vui-1071879.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/dai-dich-covid-19-bung-phat-manh-foxconn-van-mang-tin-vui-1071879.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Covid-19, iPhone 12, Apple, Foxconn, san xuat, dich benh, SARS-CoV-2, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Foxconn vẫn mang tin vui được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo