Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?

Website napmucmayintannoi.info có bài Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng?Tin đồn mới nhất về cụm camera của Galaxy S30 cho thấy điện thoại sẽ được bổ sung thêm cảm biến chính lớn hơn và camera macro hoàn toàn mới.

Tin đồn mới nhất về cụm camera của Galaxy S30 cho thấy điện thoại sẽ được bổ sung thêm cảm biến chính lớn hơn và camera macro hoàn toàn mới.

Theo một bài đăng trên diễn đàn trên Clien.net, Samsung hiện đang thử nghiệm cảm biến mới với độ nét cao và công nghệ tiên tiến, dự kiến sẽ tích hợp trên dòng điện thoại thông minh Galaxy S30 tiếp theo của hãng.

Nguồn tin cho rằng, chiếc Galaxy S cấp cao năm tiếp theo sẽ có chuẩn bị camera chính có chất lượng 150MP. Trước đó, cũng đều có tin đồn dự đoán Samsung đang nghiên cứu cảm biến 150MP cho Galaxy S30, sẽ “đánh bại” camera 108MP trên Galaxy S20 Ultra. Nhiều khả năng, camera 150MP sẽ là cảm biến có độ nét lớn số 1 vào năm 2021.

Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng? - 1

Ảnh concept Galaxy S30.

Các cảm biến khác được nhắc đến trong bài đăng cho dù là camera góc siêu rộng – ultrawide 16MP, camera tele 64 MP, cảm biến độ sâu ToF và camera chụp cận – macro 12MP. Đây là lần trước mắt ống kính macro xuất hiện trên điện thoại dòng Galaxy S, trước đó chủ đạo được sử dụng trên các điện thoại dòng A rẻ hơn.

Mới đây, các chủ sở hữu Galaxy S20 Ultra đã báo cáo sự cố với hệ thống lấy nét tự động của điện thoại, khiến các thế mạnh của camera không phát huy được sức mạnh tối đa. Tuy nhiên, Galaxy S30 được coi sẽ loại bỏ khả năng tự động lấy nét bằng laser. Hy vọng, Samsung sẽ thay thế nó bằng một phương pháp lấy nét đáng tin cậy hơn.

Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng? - 2

Galaxy S30 sẽ kế thừa thành quả công nghệ trên camera của Galaxy S20 Ultra.

Điều thú vị là hiện tại có hai phiên bản của Galaxy S30 đang được thí nghiệm với các triển khai ổn định dạng ảnh quang học (OIS) khác nhau. Phiên bản trước mắt có OIS trên các camera chính, tele và selfie, phiên bản thứ 2 lại có OIS trên các camera chính, tele và ultrawide. Chủ nắm giữ điện thoại thông minh sẽ sử dụng nhiều loại ống kính trên điện thoại cho các mục đích khác nhau, vì vậy có lẽ Samsung đang mong chờ một số dữ liệu về việc khách hàng sẽ thích camera selfie hay camera ultrawide có OIS trước lúc lựa chọn thiết kế.

Tất nhiên, những điều đó có thể thay đổi. Galaxy S30 cũng có thể sẽ không xuất hiện cho đến tháng hai năm 2021 hoặc cũng có thể có thể muộn hơn nếu các kế hoạch của Samsung bị rối tung bởi COVID-19.

Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng? - 3

Galaxy S30 cũng đều có thể sở hữu camera selfie kép hình “viên thuốc” như Galaxy S10+.

Mặc dù vậy, giới công nghệ vẫn có Galaxy Note 20 để mong chờ trong thời gian này. Phiên bản kế đến của dòng Galaxy Note được chuẩn bị bút S Pen của Samsung dự kiến sẽ còn xuất hiện đúng lịch vào tháng 8, thừa kế công nghệ camera của dòng Galaxy S20 cùng với các nâng cấp khác như tốc độ làm mới màn hình 120Hz, pin lớn hơn và kết nối 5G trên mọi những phiên bản.

Với những nâng cấp camera sâu rộng như trên, Galaxy S30 hứa hẹn sẽ mang tới dùng thử nhiếp ảnh “chất” hơn rất nhiều so với dòng iPhone 12 năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/cum-camera-cua-galaxy-s30-co-lam-iphone-12-lo-lang-50202018575937686.htm Nguồn: http://danviet.vn/cum-camera-cua-galaxy-s30-co-lam-iphone-12-lo-lang-50202018575937686.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy S30, samsung Galaxy S30, ra mat Galaxy S30, iPhone 12, Galaxy Note 20, Galaxy S20 Ultra, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết Cụm camera của Galaxy S30 có làm iPhone 12 lo lắng? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác