Cộng đồng thiết kế iPhone 6 đã giúp Apple tạo ra iPhone 12?

Website napmucmayintannoi.info có bài Cộng đồng thiết kế iPhone 6 đã giúp Apple tạo ra iPhone 12?Một số góc nhìn dành cho bộ sưu tập iPhone 12 đã được đưa ra, bao gồm cả mặt trước dựa vào các rò rỉ gần đây.

Một số góc nhìn dành cho bộ sưu tầm iPhone 12 đã được đưa ra, cả về mặt trước dựa vào các rò rỉ gần đây.

Bộ sưu tập thiết bị iPhone 12 đã trở nên rò rỉ với tính thẩm mỹ đậm chất đẳng cấp thiết kế cổ kính của công ty, tuy rằng không giống như iPhone 4 nhưng vẫn là các mặt phẳng. iPhone 4 là nền tảng để làm được các thiết bị iOS gần đây, đặc biệt là iPad Pro mới nhất – một trong các sản phẩm đầu tiên sử dụng các mặt phẳng để cung cấp sức mạnh cho những tính năng từ sạc từ tính đến sạc không dây cho Apple Pencil.

Cộng đồng thiết kế iPhone 6 đã giúp Apple tạo ra iPhone 12? - 1

Các hình ảnh đến từ ThingsApplePro phần lớn dựa vào sơ đồ bản vẽ CAD rò rỉ mới đây được đem ra cho những nhà sản xuất bộ phận không giống nhau trong smartphone cũng giống những công ty tạo nên các phụ kiện. Các hình ảnh này thậm chí còn mang đến ánh nhìn mô hình hóa cho bên ngoài và bên trong điện thoại.

Cộng đồng thiết kế iPhone 6 đã giúp Apple tạo ra iPhone 12? - 2

Rõ ràng, dựa vào các rò rỉ cho thấy, nếu iPhone 12 đúng như những gì miêu tả thì đó là bước nhảy vọt về thiết kế rất lớn kể từ khi Apple chuyển đổi từ iPhone 7 có màn hình chữ nhật sang iPhone X. Trước đó là sự chuyển đổi từ cạnh phẳng của iPhone 5/5S sang iPhone 6.

Cộng đồng thiết kế iPhone 6 đã giúp Apple tạo ra iPhone 12? - 3

Nhưng điều thú vị tại đây chính là thời điểm chúng ta cũng có thể trở lại thiết kế phẳng, từ màn hình cho đến các cạnh. Lúc này, thiết kế iPhone mới bỗng dưng giống với ý tưởng dành cho 1 chiếc iPhone 6 đã được các nhà thiết kế tạo nên trong năm 2013.

Cộng đồng thiết kế iPhone 6 đã giúp Apple tạo ra iPhone 12? - 4

Đó là ý tưởng được tạo ra bởi nhà thiết kế Martin Hajek với sự hợp tác đến từ Steve Hemmerstoffer của trang www.nowhereelse.fr. Phải chăng Apple đã dựa vào một trong những ý tưởng đến từ những nhà thiết kế để thực hành được chiếc iPhone năm nay?

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/cong-dong-thiet-ke-iphone-6-da-giup-apple-tao-ra-iphone-12-1081305…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/cong-dong-thiet-ke-iphone-6-da-giup-apple-tao-ra-iphone-12-1081305.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, y tuong thiet ke, concept, iPhone 6, smartphone, Apple, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Cộng đồng thiết kế iPhone 6 đã giúp Apple tạo ra iPhone 12? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác