Chung tay vì cộng đồng trong mùa dịch, startup Việt làm truyện tranh online dạy học miễn phí cho trẻ em

Website napmucmayintannoi.info có bài Chung tay vì cộng đồng trong mùa dịch, startup Việt làm truyện tranh online dạy học miễn phí cho trẻ emDự án truyện MonkeyNotCoVy của Monkey Việt Nam, một startup trong lĩnh vực giáo dục Monkey lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong mùa dịch Covid-19 để giáo dục trẻ em cả về kỹ năng học tập và phòng dịch bệnh.

Dự án truyện MonkeyNotCoVy của Monkey Việt Nam, một startup trong ngành giáo dục Monkey lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật trong dịp dịch Covid-19 để dạy dỗ trẻ em lẫn cả về kỹ năng học tập và phòng dịch bệnh.

Dự án truyện MonkeyNotCovy do Monkey Việt Nam phát triển

Bên cạnh nhiều nỗi lo toan khi cả nước phải đối diện với dịch bệnh Covid – 19, những người làm bố mẹ còn thêm những nỗi lo về việc vui chơi, học tập của các con khi trẻ con chưa thể tới trường.

Hiểu được những lo toan của ba mẹ, cùng lúc mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, Monkey Việt Nam vừa công bố Dự án truyện vì cộng đồng có tên MonkeyNotCovy.

“Monkey Việt Nam sản xuất seri truyện này sẽ không vì lợi nhuận, chúng tôi mở miễn phí cho mọi thứ ba mẹ và các bé đều cũng đều có thể được đọc những câu truyện bổ ích. Các con có quyền có ý thức đúng đắn về dịch bệnh đang diễn ra và đã được dạy dỗ về nhận thức phòng bệnh, trước hết là cho bản thân”, ông Đào Xuân Hoàng, CEO Monkey Việt Nam chia sẻ về Dự án.

Dựa trên những buổi lễ có thật trong mùa dịch, những câu chuyện trong seri này như Bé Vy ghét Cô Vy, Bánh mì thanh long, Anh hùng khẩu trang, Rửa sạch tay đánh bay Corona… đem tới cho những em nhỏ ánh nhìn khách quan và chân thực nhất về tình hình bệnh dịch Covid-19 đang diễn ra.

Qua những câu truyện lôi cuốn dành riêng cho các bạn nhỏ, startup này kỳ vọng sẽ giúp cha mẹ trong việc giáo dục con nâng cao ý thức về đại dịch, có nhận thức chủ động phòng tránh cho bản thân và cộng đồng, biết được việc gì nên và không cần làm trong thời điểm Covid-19 đang bùng phát.

Các bậc phụ huynh cũng đều có thể tải miễn phí ứng dụng và truyện tại trang web chính thức của dự án là https://monkeynotcovy.monkey.edu.vn/. Đăc biệt, ba mẹ có thể cho con đọc truyện ngay cả lúc không kết nối Internet, sau khi đã cài đặt phần mềm và tải truyện xuống ở phần miễn phí. Truyện sẽ được Monkey cập nhật thêm mới hàng tuần.

Dự án truyện tương tác MonkeyNotCovy được Monkey Việt Nam thành lập với 2 phiên bản Anh, Việt và cung cấp miễn phí cho cả người dùng trên Monkey Stories và VMonkey. Đây là 2 trong các 4 phần mềm giáo dục cho trẻ từ 0 – 10 tuổi của Monkey Việt Nam.

Đại diện Monkey Việt Nam cho biết, để đảm bảo chỉ tiêu về cách truyền đạt, ngữ pháp, từ vựng và phát âm chuẩn áp dụng cho mọi câu chuyện, bài học trên Monkey Stories, phiên bản tiếng Anh của seri truyện MonkeyNotCoVy có sự tham gia cố vấn, thành lập nội dung của các chuyên gia ngôn ngữ và người sáng tác truyện thiếu nhi người Mỹ, cùng theo đó được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng bài bản người bản xứ.

Trong khi đó, phiên bản tiếng Việt được viết bởi các người sáng tác truyện thiếu nhi của Monkey, với độ khó khác nhau, mang đến cho các bạn nhỏ không những những kiến thức xã hội mà còn các từ vựng, cách hành văn tiếng Việt theo các độ tuổi về chủ đề này. “Dù được xây dựng trong thời gian ngắn nhưng mỗi truyện MonkeyNotCovy đều được trau chuốt câu chữ, đáp ứng tiêu chuẩn như những truyện và bài học của Monkey từ trước đến nay”, CEO Monkey Việt Nam nói thêm.

Duy Vũ

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, monkey,monkey junior,monkey việt nam,monkey stories,vmonkey,link tải,học trực tuyến,học online,

Bài viết Chung tay vì cộng đồng trong mùa dịch, startup Việt làm truyện tranh online dạy học miễn phí cho trẻ em được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác