Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung

Website napmucmayintannoi.info có bài Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ SamsungSamsung lại bổ sung vào gia đình Galaxy của mình không chỉ ba thành viên Galaxy S20 mà còn cả Galaxy Z Flip gập lại mới.

Samsung lại bổ sung vào gia đình Galaxy của mình không những ba thành viên Galaxy S20 mà còn cả Galaxy Z Flip gập lại mới.

Đó là 4 thiết bị cầm tay tận gốc mới mà Samsung vừa tung ra. Đồng thời, công ty cũng phá vỡ truyền thống. Thay vì loại bỏ các smartphone cao cấp năm ngoái, hãng giảm giá cho Galaxy S10, vì vậy giá chúng giờ đây bắt đầu ở mức 599 USD thay vì 899 USD như năm ngoái. Điều đó có nghĩa người dùng vẫn có thể tiếp tục mua Galaxy S10e, S10 và S10+ vẫn thật tuyệt vời ở thời điểm hiện tại.

Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung - 1

Trên thực tế, Giám đốc chiến lược mặt hàng smartphone của Samsung, Caleb Slavin, cho biết: “Galaxy S10 sẽ là điểm mới của chúng tôi trong dòng mặt hàng chủ lực. Đó là 1 cách tuyệt vời để người tiêu dùng có được 1 thiết bị cấp cao với khoảng giá dễ tiếp cận”.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng đừng quên: Samsung cũng từng tiết lộ một cặp điện thoại được coi là “Lite” tại CES hồi đầu năm. Đó là Galaxy S10 Lite và Note10 Lite – những smartphone giá phải chăng của loạt điện thoại cấp cao trước đó với sự sụt giảm nhẹ về bộ giải quyết và máy ảnh. Điều này còn có nghĩa người dùng lại có thêm 2 điện thoại để lựa chọn.

Sau đó, Galaxy Fold cũng có thể chưa biến mất khỏi thị trường tùy thuộc vào việc các nhà bán lẻ có quyết định bán nó hay không. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn có Galaxy Note10 và Note10+.

Nói tóm lại, sau này là tất cả điện thoại Galaxy cấp cao mà người sử dụng có thể mua từ Samsung: S10e, S10, S10+, S20, S20+, S20 Ultra, Note 10, Note 10+, Galaxy Fold, Z Flip, Note 10 Lite và S10 Lite.

Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung - 2

Đó chưa cần là tất cả, bởi Samsung còn có dòng Galaxy A – phiên bản tầm trung của dòng Galaxy S và có xu hướng thu được những tính năng mới từ dòng hàng đầu khoảng 1 năm sau đó. Đó là ít nhất 13 điện thoại trong tổng số các smartphone giá trị mà Samsung đang bán. Và chúng ta chưa kể đến những phiên bản khác như S10 5G hoặc phiên bản giới hạn như Thom Browne Z Flip.

Giải thích về chiến lược smartphone của Samsung, Slavin nói: “Chúng tôi muốn cung cấp một lựa chọn trong danh mục đầu tư của mình cho mọi người tiêu dùng”. Điều này thật tuyệt vời, nhưng quá độ chọn lựa khiến việc mang ra quyết định chọn mặt hàng nào thực thụ khó cho mọi người.

Slavin cho biết tiêu chí trước mắt của mọi người sẽ là giá thành. Nếu ngân sách dưới 1.000 USD, người dùng chắc chắn không nhận được các mặt hàng hàng đầu trong loạt S20 hoặc Note.

Trong trường hợp đó, nhân tố tiếp theo cũng đều có thể là kích cỡ màn hình. Nhưng này là nơi mà tất cả trở nên khó hiểu hơn. Galaxy S10 và S10+ có màn hình 6,1 inch và 6,4 inch, trong khi S10 Lite và Note10 Lite đều có màn hình 6,7 inch. Nếu muốn bút stylus trong tầm giá này, người sử dụng cũng đều có thể sẽ chọn Note10 Lite. Những người thích một dế yêu nhỏ hơn có thể sẽ chọn S10. Giữa S10+ và S10 Lite, nó dường như là vấn đề về giá cả, thiết lập máy ảnh và tính khả dụng. Nếu muốn để dành không ít tiền hơn, dòng Galaxy A thường sẽ được giá thấp hơn, nhưng người sử dụng bắt buộc phải làm việc với các chip xử lý và máy ảnh ít hùng cường hơn.

Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung - 3

Mọi thứ sẽ rất khó dàng hơn nếu người sử dụng có nhiều tiền. Nhưng liệu bản thân họ sẽ chọn điện thoại cao cấp nào nếu không hướng đến thị trường điện thoại màn hình gập. Nếu hâm mộ bút stylus, có khả năng họ vẫn ở lại với dòng Note, trong lúc những người quan tâm đến máy ảnh siêu nét sẽ tìm thấy một lựa chọn thích hợp trong dòng Galaxy S20.

Thực sự, có vô số chọn lựa trước mắt khiến cho công đoạn ra quyết định cảm nhận ra sức ép hơn nhiều so với cần thiết. Điều này chắc chắn là vấn đề khó khăn cho những người tư vấn mua sắm cho một ai đó muốn chọn một trong những mặt hàng từ Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-bo-suu-tap-do-so-dien-thoai-cao-cap-tu-samsung-502020135115902.htm Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-bo-suu-tap-do-so-dien-thoai-cao-cap-tu-samsung-502020135115902.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Samsung, Galaxy S20, Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra, Galaxy S10, Galaxy Note10, Galaxy Z Flip, smartphone, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác