Chiếc iPhone 12 với cảm biến LiDAR này sẽ khiến bạn mê mẩn

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Chiếc iPhone 12 với cảm biến LiDAR này sẽ khiến bạn mê mẩnKhông lâu sau khi có tin đồn Apple sẽ mang cảm biến LiDAR của iPad Pro mới vào iPhone 12, các nhà thiết kế đã đưa ra ý tưởng của mình.

Không lâu sau khi có tin đồn Apple sẽ đem cảm biến LiDAR của iPad Pro mới vào iPhone 12, các nhà thiết kế đã mang ra ý tưởng của mình.

Như đã biết, cảm biến LiDAR là một trong các điểm nhấn mà người sử dụng iPad Pro mới nhận được gần đây. Mục đích của cảm biến này là đo khoảng cách, tạo nên các vật thể 3D và kích hoạt các tính năng AR. Giờ đây, nếu nó mang đến iPhone 12, thiết bị sẽ trông thế nào?

Chiếc iPhone 12 với cảm biến LiDAR này sẽ khiến bạn mê mẩn - 1

Kết xuất được đem ra bởi Ben Geskin và Smazizg đã kết hợp tất cả các gì chúng ta đã biết về iPhone 12 cùng thông tin mới nhất. Cần nhớ rằng, nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo từng cho biết Apple sẽ tập trung vào AR biết bao cho các sản phẩm tiếp theo, vì vậy không bỡ ngỡ nếu cảm biến LiDAR có trên loạt iPhone 12. Hình ảnh từ kết xuất cho thấy camera sau của iPhone 12 rất giống với iPhone 11 Pro nhưng kèm theo thêm cảm biến LiDAR.

Cần nhớ rằng, cảm biến LiDAR cũng từng được dùng trong nhiều xe tự lái hiện nay. Đây là một phương pháp thay thế cho radar và nó liên quan đến việc đo khoảng cách bằng phương pháp sử dụng ánh sáng laser, phối hợp đo ánh sáng phản xạ lại cảm biến. Sự khác biệt về thời gian phản hồi laser cũng đều có thể tạo ra hình ảnh 3D của môi trường xung quanh.

Chiếc iPhone 12 với cảm biến LiDAR này sẽ khiến bạn mê mẩn - 2

Dĩ nhiên, LiDAR (Light Detection and Ranging) vẫn chính là một công nghệ rất mới mẻ và chúng ta sẽ thật cần thêm thời gian để xem nó phát triển ra sao.

Cuối cùng, thiết kế cho biết notch trên iPhone 12 cũng nhỏ hơn so với iPhone X, XS và 11 Pro. Có vẻ như đây sẽ là thiết kế cuối cùng của iPhone 12 Pro.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chiec-iphone-12-voi-cam-bien-lidar-nay-se-khien-ban-me-man-1071312…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chiec-iphone-12-voi-cam-bien-lidar-nay-se-khien-ban-me-man-1071312.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, Apple, tin don, y tuong thiet ke, concept, LiDAR, iPad Pro, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Chiếc iPhone 12 với cảm biến LiDAR này sẽ khiến bạn mê mẩn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo