Cách xử lý lỗi treo ứng dụng trên iPhone SE 2020

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách xử lý lỗi treo ứng dụng trên iPhone SE 2020Nếu một ứng dụng trên iPhone SE 2020 gặp lỗi hoặc không phản hồi, thao tác thoát hoàn toàn ứng dụng có thể xử lý vấn đề.

Nếu một phần mềm trên iPhone SE 2020 gặp lỗi hoặc không phản hồi, thao tác thoát tận gốc phần mềm có thể xử lý vấn đề.

Khi bạn nhấn nút Home trên iPhone SE 2020, phần mềm sẽ không thoát hẳn. Thay vào đó, nó sẽ chuyển qua chế độ chạy nền. Trường hợp phần mềm gặp lỗi hoặc bạn không thích nó chạy nền, bạn phải buộc đóng ( force-close ) ứng dụng để nó thoát hoàn toàn. Thao tác này cũng có ích khi trình chuyển đổi ứng dụng có quá nhiều ứng dụng và bạn gặp khó khăn trong việc tìm phần mềm mình cần.

Cách xử lý lỗi treo ứng dụng trên iPhone SE 2020
Cách xử lý lỗi treo phần mềm trên iPhone SE 2020

Khi muốn thoát hẳn một phần mềm trên iPhone SE thế hệ thứ hai, bạn mở trình chuyển đổi ứng dụng, hay còn gọi là trình đa nhiệm, bằng cách bấm nút Home hai lần liên tiếp.

Từ trình chuyển đổi ứng dụng, bạn tìm thẻ ứng dụng mình muốn thoát hẳn, sau đó vuốt nó lên cạnh trên cùng của màn hình. Thao tác này sẽ buộc phần mềm thoát hoàn toàn.

Mẹo: Bạn có thể đặt các ngón tay khác nhau lên các thẻ phần mềm khác nhau để buộc đóng tận gốc nhiều ứng dụng cùng lúc.

Thật ra, Apple không khuyến khích người dùng đóng hẳn phần mềm khi nó không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bởi vì trên thực tế, việc thoát hẳn ứng dụng không hỗ trợ để dành pin. Trái lại, nó còn làm tốn pin hơn do sau khi thoát hẳn ứng dụng, iOS phải khởi chạy lại mọi thứ liên quan từ đầu. Cách tốt nhất để dành dụm pin trên iPhone là bạn hãy để iOS tự mình quản lý các ứng dụng chạy nền.

Ca Tiếu (theo Gadgethacks)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE 2020,iPhone SE,cách xử lý lỗi treo ứng dụng trên iPhone SE 2020,cách thoát ứng dụng trên iPhone SE 2020,thủ thuật iPhone

Bài viết Cách xử lý lỗi treo ứng dụng trên iPhone SE 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác