Cách tắt nhanh các thông báo phiền phức trên iPhone

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách tắt nhanh các thông báo phiền phức trên iPhoneNếu các thông báo trên iPhone xuất hiện quá nhiều và gây phiền phức cho bạn, sau đây là cách để tắt chúng.

Nếu các thông báo trên iPhone xuất hiện quá nhiều và gây phiền phức cho bạn, sau đây là phương pháp để tắt chúng.

Thông thường, khi muốn tắt thông báo từ một ứng dụng, bạn phải mở ứng dụng Settings , chọn Notifications , sau đó tìm ứng dụng, và tắt thông báo của nó. Trên iOS, Apple còn cung cấp một tính năng khác cho phép bạn tắt thông báo nhanh hơn, ngay từ Notification Center và chẳng cần mở phần mềm Settings .

Cách tắt nhanh các thông báo phiền phức trên iPhone
Cách tắt nhanh các thông báo phiền phức trên iPhone

Đầu tiên, bạn mở Notification Center (Trung tâm thông báo) và tìm tới thông báo hoặc nhóm thông báo của ứng dụng bạn muốn tắt.

Tiếp theo, bạn vuốt sang trái lên thông báo hoặc nhóm thông báo, sau đó chọn Manage (Quản lý). Ngoài ra, bạn cũng đều có thể nhấn và giữ lên thông báo hoặc nhóm thông báo bất kỳ, sau đó bấm nút hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải.

Từ trình đơn bung lên ở cạnh dưới của màn hình, bạn chọn Turn off (Tắt), sau đó chọn Turn off All Notifications (Tắt mọi thứ thông báo). Ngay lập tức, mọi thứ các thông báo của phần mềm tương ứng sẽ biến mất khỏi Notification Center . Kể từ giờ đây trở đi, bạn sẽ không thấy bất kỳ thông báo nào của phần mềm đó nữa.

Tính năng trên được coi là Instant Tuning . Nó được giới thiệu lần trước mắt trên iOS 12 và có thể làm nhiều việc hơn là chỉ tắt tận gốc thông báo của một ứng dụng.

Chẳng hạn, tùy chọn Deliver Quietly (Thông báo ẩn) của nó cấp phép bạn nhận thông báo từ ứng dụng nhưng không cho chúng xuất hiện trên màn hình khóa, phát âm thanh, hiển thị biểu ngữ, hoặc gắn tượng trưng ứng dụng. Khi muốn xem những thông báo ẩn, bạn phải mở Notification Center .

Cũng từ trình đơn này, bạn có thể bấm nút Settings (Cài đặt) để truy cập vào các tùy chọn thông báo khác.

Cách tắt nhanh các thông báo phiền phức trên iPhone

Ca Tiếu (theo Gadget hacks)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, cách tắt nhanh các thông báo trên iPhone,cách tắt thông báo trên iPhone,thủ thuật iPhone,thông báo iPhone

Bài viết Cách tắt nhanh các thông báo phiền phức trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác