Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên mọi thiết bị

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên mọi thiết bịSkype cho phép người dùng ghi âm hoặc ghi hình cuộc gọi giữa hai hay nhiều người. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Skype cấp phép người sử dụng thu thanh hoặc ghi hình cuộc gọi giữa hai hay nhiều người. Sau này là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Lưu ý: Trong bài viết này chúng tôi sử dụng Skype trên iPhone, đối với các nền tảng khác, bạn cũng có thể áp dụng tương tự.

Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên mọi thiết bị
Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên tất cả thiết bị

Đầu tiên, bạn thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video cá nhân hay nhóm.

Sau khi cuộc gọi kết nối thành công, hãy bấm nút hình ba dấu chấm ở phía dưới góc phải và bạn sẽ thấy trình đơn với nhiều tùy chọn. Tại đây, bạn hãy chọn tùy chọn Start Recording (Bắt đầu ghi).

Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên mọi thiết bị

Ngay lập tức, Skype sẽ bắt đầu thu thanh hoặc ghi hình, cùng theo đó hiển thị thông báo cho mọi thứ những người tham dự biết là cuộc gọi đang được ghi âm hoặc ghi hình.

Khi buổi họp xong xuôi hoặc khi bạn mong muốn dừng thu thanh hay ghi hình, hãy bấm nút Stop recording (Dừng ghi) ở trên cùng của màn hình. Video kết quả sẽ xuất hiện trong khung nói chuyện và nó sẽ được lưu trên Skype trong vòng 30 ngày. Nếu bạn muốn lưu giữ lâu dài, bạn cần tải nó về thiết bị trước thời điểm nó bị xóa.

Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên mọi thiết bị

Ca Tiếu (theo TheNextWeb)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Skype,cách ghi âm cuộc gọi Skype,cách ghi hình cuộc gọi Skype,thủ thuật Skype

Bài viết Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên mọi thiết bị được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác