Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách đổi hình nền khi gọi video trên SkypeMới đây, Microsoft đã bổ sung tính năng đổi hình nền tùy chỉnh khi gọi video vào ứng dụng Skype của hãng.

Mới đây, Microsoft đã bổ sung tính năng đổi hình nền tùy chỉnh lúc gọi video vào phần mềm Skype của hãng.

Giờ đây, người dùng đã có thể thay nền video bằng hình nền (backdrop image) bất kỳ mình yêu thích thay vì để hình 1 căn phòng nhàm chán, hoặc thậm chí bừa bộn như trước đây.

Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype
Cách đổi hình nền lúc gọi video trên Skype

Tương tự như Zoom, người sử dụng có thể thay hình nền trong quá trình gọi video hoặc thiết lập hình nền mặc định cho mọi thứ cuộc gọi.

Cập nhật Skype lên phiên bản mới nhất

Để sử dụng tính năng thay hình nền mới, người dùng cần tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Skype từ địa chỉ sau. Lưu ý, nếu sử dụng Windows 10, bạn phải chọn tùy chọn Get Skype for Windows , đừng chọn Get Skype for Windows 10 vì tính năng mới vẫn không hỗ trợ phiên bản này do một vài lý do.

Cách thay hoặc làm nhòe hình nền trong công đoạn gọi video trên Skype

Trước khi có độ năng thay hình nền, Skype đã có tính năng làm nhòe ảnh nền (blur). Để làm nhòe ảnh nền trong quá trình gọi video, bạn rê chuột lên nút hình camera, và chọn Choose Background Effect .

Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype

Chọn tùy chọn Blur và Skype sẽ khiến nhòe hình nền sau lưng bạn 1 cách tự động.

Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype

Nếu bạn muốn thay hình nền thay vì làm nhòe nó, bạn chọn tùy chọn Add image , sau đó chọn một file ảnh bất kỳ từ thiết bị. Ngay lập tức, Skype sẽ đổi hình nền video thành ảnh nền do bạn chọn.

Để xóa ảnh nền, bạn bấm nút hình chữ X nhỏ nằm ở phía trên góc phải ảnh nền bạn mong muốn xóa.

Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype

Cách thay hoặc làm nhòe hình nền mọi thứ cuộc gọi video trên Skype

Skype cấp phép bạn đặt hiệu ứng hình nền mặc định cho cả cuộc gọi video.

Bấm lên nút ảnh đại diện ở ở trên góc trái cửa sổ Skype, và chọn Settings .

Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype

Chọn thẻ Audio & Video . Từ cửa sổ hiện ra, bạn có thể chọn Blur để bật hiệu ứng làm nhòe hình nền mọi thứ cuộc gọi video hoặc bấm nút Add image để đặt hình nền tùy chỉnh mặc định cho mọi thứ cuộc gọi video.

Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype

Ca Tiếu (theo How-to Geek)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Skype,cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype,cách làm mờ hình nền khi gọi video trên Skype,thủ thuật Skype

Bài viết Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác