Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và AndroidBài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt video yêu thích trên TikTok làm hình nền cho điện thoại iPhone và Android.

Bài viết sau sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết cách cài đặt video yêu mến trên TikTok làm hình nền cho điện thoại iPhone và Android.

TikTok là phần mềm tạo và chia sẻ video ngắn, nó cấp phép người dùng xem video trực tuyến hoặc tải video về xem ngoại tuyến. Đặc biệt, bạn thậm chí còn cũng đều có thể đặt video TikTok làm hình nền cho điện thoại.

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone và tìm về video bạn thích.

Bước 2: Bấm nút Chia sẻ hình mũi tên hướng sang phải và chọn Live Photo từ dòng tùy chọn thứ hai. Ngay lập tức, TikTok sẽ chuyển video bạn chọn thành Live Photo , và bạn cũng có thể tìm nó trong ứng dụng Ảnh của iPhone.

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Bước 3: Bây giờ, để đặt video TikTok làm hình nền động trên màn hình khóa iPhone, bạn truy cập Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới . Chọn thư mục Live Photo từ danh sách, sau đó chọn hình nền bạn thích.

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo, bạn cũng có thể điều chỉnh hình nền, thiết lập chế độ thu phóng,… Cũng tại màn hình này, bạn phải chắc chắn mình đã bật tùy chọn Live Photo. Nếu không, bạn sẽ chẳng thể xem hình nền động trên màn hình khóa.

Khi đã hài lòng, bạn bấm nút Thiết lập , sau đó chọn Đặt màn hình khóa .

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Lưu ý: Bạn cũng có thể có thể chọn Đặt cả 2 để đặt ảnh này làm ảnh nền màn hình khóa và màn hình chính. Tuy nhiên, khi ở màn hình chính, nó sẽ không phải là ảnh động. Trên iOS, hình nền động chỉ có thể hoạt động trên màn hình khóa, và chỉ hỗ trợ những iPhone có 3D Touch.

Bây giờ, mỗi khi bạn nhấn và giữ lên hình nền trên màn hình khóa, video TikTok sẽ tự động phát.

Cách đặt video TikTok làm hình nền Android

Tương tự như trên iPhone, bạn cũng có thể có thể đặt video TikTok làm hình nền màn hình khóa Android.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên Android và tìm video bạn yêu thích.

Bước 2: Bấm nút Chia sẻ hình mũi tên hướng sang phải.

Bước 3: Chọn tùy chọn Live Photo từ dòng tùy chọn thứ hai.

Bước 4: Khác với iPhone, vốn không cần cài đặt thêm ứng dụng chuyển video thành ảnh động. Trên Android, bạn cần cài đặt thêm phần bổ trợ TikTok để chuyển video thành Live Photo .

Bước 5: Bấm nút Cài đặt ngay , sau đó chọn bấm nút Cài đặt .

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Bước 6: Quay lại phần mềm TikTok và bấm nút Chia sẻ hình mũi tên hướng sang phải một lần nữa.

Bước 7: Chọn tùy chọn Live Photo từ dòng tùy chọn thứ hai. Lần này TikTok sẽ chuyển video thành Live Photo thay vì hiển thị tùy chọn cài đặt phần hỗ trợ như trên.

Bước 8: Để đặt ảnh này làm hình nền màn hình khóa, bạn mở trình đơn Cài đặt của Android, sau đó chọn Hiển thị > Kiểu và hình nền > Hình nền . Lưu ý, tùy vào dòng mặt hàng và phiên bản hệ điều hành, vị trí và tên các cài đặt này cũng có thể có thể khác.

Bước 9: Di chuyển đến thư mục Hình nền động , rồi chọn Ảnh trực tiếp TikTok .

Bước 10: Bấm nút Đặt hình nền , sau đó chọn Màn hình chính hoặc Màn hình chính và màn hình khóa .

Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android

Không giống như trên iPhone, hình nền động trên Android sẽ tự động phát liên tiếp ngay cả trên màn hình khóa và màn hình chính. Điều này có thể làm pin điện thoại hết sạch nhanh chóng. Bởi vậy, nếu bạn mong muốn để dành pin, bạn tốt nhất chỉ nên sử dụng hình nền tĩnh.

Ca Tiếu (theo iGeeks Blog)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, TikTok,cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone,cách đặt video TikTok làm hình nền điện thoại Android,thủ thuật iPhone,thủ thuật Android

Bài viết Cách đặt video TikTok làm hình nền iPhone và Android được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác