Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách chuyển sang giao diện mới của FacebookChỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể trải nghiệm trước giao diện mới của Facebook trước khi nó được ra mắt chính thức.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể dùng thử trước giao diện mới của Facebook trước lúc nó được ra mắt chính thức.

Bắt đầu từ nửa tháng 3/2020, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm giao diện mới (tạm coi là The New Facebook ) trên một số người sử dụng nhất định.

Giao diện mới được giới thiệu lần trước mắt tại hội nghị F8 hồi năm 2019, tập trung cải thiện thiết kế, các nút điều hướng… nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Để trải nghiệm trước giao diện mới của Facebook, bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn Switch to New Facebook (chuyển sang phiên bản Facebook mới).

Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook

Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần chọn giao diện cần sử dụng (sáng/tối). Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại những thiết lập này trong phần cài đặt tài khoản.

Giao diện mới của Facebook có thiết kế khá rộng rãi, khoảng cách giữa các tùy chọn được làm lớn hơn, giúp người sử dụng dễ nhìn và thao tác. Menu nhỏ phía trên cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa News Feed (bảng tin), Friends (lời mời kết bạn), Video , Marketplace (chợ online) và cuối cùng là Group (các nhóm bạn đã tham gia).

Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook

Giao diện trang Facebook cá nhân cũng đã được thiết kế lại trông giống như phiên bản dành riêng cho điện thoại. Ảnh đại diện dạng tròn và được đặt ở giữa, các nút được làm to hơn và dễ nhìn hơn.

Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook

Tương tự, giao diện fanpage và group (nhóm) cũng được thay đổi toàn bộ.

Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook

Điểm thay đổi lớn số 1 nữa phải nhắc đến là giao diện tin nhắn. Không giống như trước đây, lúc nhấn vào một tin nhắn bất kỳ, Facebook sẽ hiển thị dưới dạng bong bóng như trên Messenger, cấp phép người sử dụng đơn giản chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ trò chuyện.

Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook

Bên cạnh đó, Facebook còn cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa chế độ sáng và chế độ tối ( Dark mode) trong phần cài đặt. Nếu muốn quay trở lại giao diện cũ, bạn nhấn vào biểu trưng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn Switch to Classic Facebook (chuyển về Facebook thông thường).

Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook

Hoa Hoa

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, cách chuyển sang giao diện mới của Facebook,giao diện mới của Facebook,Facebook,thủ thuật Facebook

Bài viết Cách chuyển sang giao diện mới của Facebook được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác