Cách chụp ảnh liên tục trên iPhone SE 2020, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách chụp ảnh liên tục trên iPhone SE 2020, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro MaxBạn không tìm thấy chế độ chụp ảnh liên tục trên iPhone SE 2020 và bạn nghĩ Apple đã loại bỏ nó? Không hẳn là như vậy.

Bạn không tìm thấy chế độ chụp hình liên tục trên iPhone SE 2020 và bạn nghĩ Apple đã loại bỏ nó? Không hẳn là như vậy.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do bạn chẳng thể kích hoạt chế độ Burst để mà chụp ảnh liên tiếp như trước đây, cùng theo đó chỉ dẫn bạn cách kích hoạt nó trên iPhone SE 2020, cũng như iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max.

Cách chụp ảnh liên tục trên iPhone SE 2020, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max
Cách chụp hình liên tiếp trên iPhone SE 2020, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Chế độ chụp hình liên tiếp ( Burst mode ) rất hữu dụng những khi bạn muốn chụp hình các vật thể đang di chuyển, chẳng hạn quả bóng hay cầu thủ đang di chuyển trên sân. Khi kích hoạt, chế độ này sẽ chụp ảnh đối tượng liên tục, sau đó liệt kê đồng loạt ảnh kết quả để bạn cũng có thể có thể chọn ra tấm ảnh đẹp nhất. Để kích hoạt Burst mode trên iPhone có nút Home, người dùng thường chỉ cần nhấn và giữ nút chụp ảnh.

Tuy nhiên, thao tác này lại không hoạt động trên iPhone SE 2020, iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max. Liệu Apple có loại bỏ nó khỏi những mẫu iPhone mới nhất của hãng? Câu trả lời là Không. Trên thực tế, nó vẫn có mặt trên các thiết bị mới nhất của Táo khuyết, chỉ là cách kích hoạt nó bây giờ đã khác trước.

Quay về năm 2019, Apple đã trình làng một bản cập nhật dành cho ứng dụng Camera mặc định của iPhone với nhiều nâng cấp và tính năng mới, đáng chú trọng là chế độ QuickTake cho phép người dùng quay nhanh một quãng video ngắn ngay từ chế độ chụp ảnh tĩnh ( Photo ) bằng phương pháp nhấn và giữ nút Camera .

Như bạn thấy, thao tác nhấn và giữ nút Camera lúc này có nhiệm vụ kích hoạt QuickTake . Bởi vậy, Apple đã tạo ra một cử mới chỉ cho Bust mode .

Theo đó, để kích hoạt Burst mode trên iPhone SE 2020, cũng giống trên iPhone 11, 11 Pro, và 11 Pro Max, bạn chỉ cần vuốt nút Camera sang trái và giữ nó ở đó. iPhone sẽ bắt đầu chụp ảnh liên tục, đồng thời hiển thị số lượng ảnh chụp ngay tại địa thế của nút Camera . Để thoát chế độ Burst bạn chỉ cần thả nút Camera .

Lưu ý, bạn phải phải vuốt thật nhanh bởi vì nếu bạn nhấn và giữ nút chụp ảnh đủ lâu, iPhone sẽ kích hoạt QuickTake . Khi đó, bạn sẽ nhận được 1 video ngắn thay vì ảnh tĩnh như mong muốn. Mặc dù vậy, về mặt kỹ thuật đoạn video ngắn này chính là tập hợp một loạt các ảnh tĩnh.

Ca Tiếu (theo Gadget hacks)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE 2020,iPhone 11,iPhone 11 Pro,iPhone 11 Pro Max,cách chụp ảnh liên tục trên iPhone SE 2020

Bài viết Cách chụp ảnh liên tục trên iPhone SE 2020, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác