Bkav tung chiêu giúp Bphone 4 “lên đỉnh”, mang cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng Việt

Website napmucmayintannoi.info có bài Bkav tung chiêu giúp Bphone 4 “lên đỉnh”, mang cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng ViệtViện công nghệ AI thuộc Tập đoàn công nghệ Bkav đã bắt đầu triển khai giai đoạn 2 của chương trình “Dạy tiếng Việt cho Bphone” với phần thưởng rất thú vị.

Viện công nghệ AI thuộc Tập đoàn công nghệ Bkav đã bắt đầu tiến hành thời kì 2 của chương trình “Dạy tiếng Việt cho Bphone” với phần thưởng rất thú vị.

Bphone 4: thiết bị hàng đầu hiểu được tiếng Việt

Dạy tiếng Việt cho Bphone là chương trình được Bkav tạo ra với mục tiêu thành lập cơ sở dữ liệu trí óc nhân tạo dành cho Bphone mà Bphone 4 nhiều khả năng sẽ là sản phẩm đầu tiên tận dụng khả năng này. Sẽ không bất ngờ nếu Bkav sử dụng dữ liệu thu thập được để phát triển trợ lý ảo bằng tiếng nói tiếng Việt để tối ưu cho người dùng tại Việt Nam nhằm cạnh tranh với Google Assistant và Apple Siri. Trong số này, Google Assistant đã hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ và được người dùng Việt đánh giá cao.

Bkav tung chiêu giúp Bphone 4 “lên đỉnh”, mang cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng Việt - 1

Nhằm khuyến khích cộng đồng Việt tham dự bổ trợ “dạy tiếng Việt cho Bphone”, Bkav sẽ trả một khoản phí cho những người kết thúc chương trình. Ở thời kì 2, công ty vẫn giữ nguyên mức thưởng 100.000 đồng đến người dùng tham dự mỗi đợt kiểm tra.

Được biết, Giai đoạn 1 của chương trình được Bkav triển khai từ ngày 24/2 đến ngày 10/3. Báo cáo nhanh từ Bkav cho thấy, chỉ sau 2 ngày triển khai Giai đoạn 1, công ty đã thu thập được hơn 2 triệu bản thu âm với trên 50.000 người tham gia.

Trong thông báo mới nhất của mình, Bkav cho biết, việc số lượng lớn bản thu âm của chính người Việt từ khắp các vùng miền cung cấp đủ để Bphone trở thành thiết bị hàng đầu có thể hiểu được tiếng Việt. Ở Giai đoạn 2, công ty muốn cộng đồng người sử dụng Bphone hỗ trợ sàng lọc các bản ghi có chất lượng, mà cụ thể là nghe và đánh dấu những câu có chất lượng.

Bkav tung chiêu giúp Bphone 4 “lên đỉnh”, mang cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng Việt - 2

Để thực hiện, người dùng truy cập vào website voice.bkav.ai và đăng nhập (hoặc đăng ký) bằng tài khoản của mình. Chọn phần kiểm tra, nhấn nút Play để bắt đầu nghe và thông báo những câu nào chất lượng hoặc kém chất lượng. Với mỗi 600 câu check, người dùng sẽ thu được 100.000 đồng vào tài khoản ngân hàng sau lúc các kỹ thuật viên kiểm tra lại kết quả.

Liệu Bphone 4 còn có gì thú vị?

Ngoài trợ lý ảo hàng đầu cho người sử dụng Việt, Bphone 4 còn được nghĩ là sẽ đi kèm với nhiều tính năng sáng giá khác nhằm mang đến một “trải nghiệm không giới hạn”. Đầu tiên, máy sẽ được màn hình viền mỏng cùng thiết kế vuông vức để mang đến cảm giác sang trọng và nam tính như những Bphone thế hệ trước mang lại.

Bkav tung chiêu giúp Bphone 4 “lên đỉnh”, mang cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng Việt - 3

Không những vậy, Bphone 4 cũng sẽ mang đến nhiều tính năng tiên tiến trên smartphone như chống nước và chống bám bụi, tìm máy thất lạc và nhất là tính năng an ninh cấp cao giúp chống tin nhắn spam hay phần mềm gián điệp.

Về lĩnh vực AI, Bphone 4 hứa hẹn cung cấp khả năng chụp hình tuyệt vời nhờ các tính năng điện toán nâng cao. Đó là sự kết hợp của ứng dụng và các thuật toán, từ đó giúp ảnh chụp Bphone 4 cải thiện rất nhiều so với Bphone 3 – vốn đã chụp hình khá đẹp trước đó.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bkav-tung-chieu-giup-bphone-4-len-dinh-mang-co-hoi-kiem-tien-cho-co… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bkav-tung-chieu-giup-bphone-4-len-dinh-mang-co-hoi-kiem-tien-cho-cong-dong-viet-1066985.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Bkav, Bphone, Bphone 4, Nguyen Tu Quang, day tieng Viet, tro ly ao, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Bkav tung chiêu giúp Bphone 4 “lên đỉnh”, mang cơ hội kiếm tiền cho cộng đồng Việt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác