Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu

Website napmucmayintannoi.info có bài Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâuTuy đã là hệ điều hành của quá khứ, nhưng Windows Phone vẫn có những tính năng rất hay mà iPhone nên được trang bị từ lâu.

Tuy đã là hệ điều hành của quá khứ, nhưng Windows Phone vẫn có các tính năng rất hay mà iPhone nên được chuẩn bị từ lâu.

1. Live Tiles

Live Tiles là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất của Microsoft từ trước đến nay. Và theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây, Apple cũng có thể sẽ áp dụng một cái gì đó tương tự trên iOS 14, bởi họ muốn đưa widget vào màn hình chính.

Những widget mới cũng có thể không ít tương tự với Live Tiles, về cơ bản sẽ cho phép người dùng tương tác với những ứng dụng mà chẳng cần phải khởi chạy chúng.

Đây chính là một trong những khả năng tốt nhất của Live Tiles, mặc dầu nhiều người thích chúng chỉ đơn giản là vì đẹp. Hơn nữa, hệ sinh thái iOS của Apple có thể giúp ý tưởng Live Tiles đi xa hơn.

Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu - 1

2. Màn hình Glance

Màn hình Glance là tính năng có 1 không hai trên Windows Phone, giúp hiển thị những tin tức cơ bản như thời gian và thông báo ngay cả khi thiết bị đã khóa màn hình.

Kể từ khi Glance ra mắt trên dòng smartphone Lumia, nhiều nhà cung cấp Android cũng từng tạo nên một hệ thống tựa như tính năng này.

Chẳng hạn, Samsung cung cấp một tính năng mang tên là Always On Display, hoạt động gần như tương tự và hiển thị các thông tin cơ bản trên màn hình.

Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu - 2

3. Continuum

Samsung là một trong những ít công ty xúc tiến mạnh mẽ cho sự đi lên của 1 hệ thống tựa như như Continumm mang tên là DeX. Về cơ bản, tính năng này cấp phép chiếc smartphone kết nối với một màn hình lớn và biến thành một chiếc PC đầy đặn tính năng mà bạn cũng có thể sử dụng với chuột cũng giống bàn phím.

Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu - 3

Đây cũng chính là mục đích của Continuum, dù rằng nó thuận tiện hơn nhiều đối với các người sử dụng Windows. Và vì sự tích hợp liền mạch giữa Windows 10 Mobile và Windows 10, thế nên, khi Continuum được kích hoạt, giao diện của nó trên màn hình lớn rất giống với hơn desktop.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-tinh-nang-tren-windows-phone-dang-le-ra-iphone-nen-co-tu-lau-50202014518592… Nguồn: http://danviet.vn/ba-tinh-nang-tren-windows-phone-dang-le-ra-iphone-nen-co-tu-lau-50202014518592547.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iphone, windows phone, nên có từ lâu, tính năng

Bài viết Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác