Apple vừa cập nhật iOS, cho phép mọi người mở khóa máy khi đang đeo khẩu trang dễ dàng hơn

Website napmucmayintannoi.info có bài Apple vừa cập nhật iOS, cho phép mọi người mở khóa máy khi đang đeo khẩu trang dễ dàng hơnICTnews – Ngày 29/4, Apple đã phát hành phiên bản phần mềm beta dành cho iPhone. Phiên bản này giúp mở khóa iPhone dễ dàng hơn mà không cần sử dụng Face ID vì lúc đó người dùng đang đeo khẩu trang.

Ngày 29/4, Apple đã phát hành phiên bản ứng dụng beta dành cho iPhone. Phiên bản này giúp mở khóa iPhone đơn giản hơn mà chẳng cần sử dụng Face ID khi người dùng đang đeo khẩu trang.

Phiên bản này giúp mở khóa iPhone dễ dàng hơn mà chẳng cần sử dụng Face ID khi người dùng đang đeo khẩu trang.

Hôm qua (29/4), Apple đã ban hành phiên bản phần mềm beta dành cho iPhone. Phiên bản này giúp mở khóa iPhone dễ dàng hơn mà chẳng cần sử dụng Face ID vì lúc đó người dùng đang đeo khẩu trang.

Hãy tưởng tượng, nếu bạn đeo khẩu trang, bạn sẽ phải mở khẩu trang ra để mở khóa iPhone bằng Face ID. Như vậy, sẽ có 1 sự chậm trễ và bất tiện nho nhỏ khi điện thoại phải chờ đợi bạn mở khẩu trang ra, vì nó không thể nhận dạng khuôn mặt của bạn khi bạn đang đeo khẩu trang, hoặc bạn sẽ phải chuyển sang chế độ nhập mật mã. Như vậy bạn chỉ có thể tắt Face ID, nhưng sau đó bạn sẽ không nhận được sự tiện dung của Face ID khi bạn bên trong nhà và không đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, ở iOS 13,5 beta 3 mới, vừa được Apple ban hành cho những nhà phát triển để thử nghiệm, Apple đã đơn giản hóa quy trình mở khóa cho các người đeo khẩu trang bằng cách đưa trường nhập mật khẩu lên luôn màn hình chính. Tất cả các gì bạn phải làm là vuốt lên nếu đang đeo khẩu trang, và bạn sẽ bỏ qua màn hình Face ID, nhập mật khẩu mở khóa.

Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt lên nếu đang đeo khẩu trang, và bạn sẽ bỏ lỡ màn hình Face ID, nhập mật khẩu mở khóa.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể mở khóa điện thoại dễ dàng hơn trong khi thực hành các thao tác như phải trả di động tại quầy phải trả thay vì mở khẩu trang ra hoặc dò dẫm chờ màn hình nhập mật khẩu bật lên. Vì đây vẫn là bản beta, nên cũng có thể vài tuần nữa người dùng đại chúng mới có thể sử dụng tính năng này.

Một tin vui nữa là bản iOS beta mới cũng kể cả cả phần mềm giúp xây dựng ứng dụng cảnh báo cho mọi người nếu họ ở gần ai đó bị Covid-19.

B.T (Theo CNBC)

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, kinh doanh

Bài viết Apple vừa cập nhật iOS, cho phép mọi người mở khóa máy khi đang đeo khẩu trang dễ dàng hơn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác