Apple Store sắp mở cửa trở lại trên toàn thế giới theo cách đặc biệt

Website napmucmayintannoi.info có bài Apple Store sắp mở cửa trở lại trên toàn thế giới theo cách đặc biệtApple đang lên kế hoạch bắt đầu mở lại một số cửa hàng bán lẻ tạm thời bị đóng cửa ngoài Trung Quốc trước đó.

Apple đang lên kế hoạch bắt đầu mở lại một số cửa hàng bán lẻ tạm thời bị đóng cửa ngoài Trung Quốc trước đó.

Trong thông báo của mình, trưởng nhóm bán lẻ của Apple, Deirdre O’Brien, đã vạch ra một chiến lược cho các thành viên nhóm bán lẻ sẽ bắt đầu vào tháng Tư.

Apple Store sắp mở cửa trở lại trên toàn thế giới theo cách đặc biệt - 1

Apple đã đóng cửa phần lớn trong các 510 cửa hàng bán lẻ của mình vào ngày 13/3 sau khi vấn đề sức khỏe cộng đồng được quan tâm do sự bùng phát của Covid-19. Công ty mới đầu dự định mở lại các cửa hàng vào trong ngày 27/3, nhưng điều kiện thay đổi mau chóng đòi hỏi việc đóng cửa phải kéo dài.

Thông điệp của O'Brien gửi các nhóm lưu ý rằng Apple hiện dự đoán một số cửa hàng có thể mở cửa trở lại trong nửa đầu tháng Tư. Các điều kiện bản địa sẽ có đánh giá dựa trên cơ sở từng cửa hàng để đáp ứng an toàn cho các thành viên trong nhóm và khách hàng.

Khi tâm chấn của các tình huống nhiễm Covid-19 di chuyển về phía Tây, không có khả năng Apple Store ở Mỹ sẽ là một trong số cửa hàng đầu tiên mở cửa. Các khu vực khác có Apple Store như Singapore đã thấy số tình huống nhiễm bệnh thấp hơn rất nhiều. Các không gian công cộng ở những khu vực ít bị ảnh hưởng có nhiều khả năng được mở ra trước tiên.

Tại Trung Quốc, nơi mọi thứ Apple Store đã mở cửa trở lại, các biện pháp an toàn mở rộng đã được phát hành như kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cửa hàng, các lối vào được khống chế và giảm công suất. O'Brien lưu ý rằng các tài nguyên đã được cung cấp để giúp các thành viên trong group bán lẻ học cách giữ sức khỏe và thiết lập không gian làm việc thoải mái.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-store-sap-mo-cua-tro-lai-tren-toan-the-gioi-theo-cach-dac-bie… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-store-sap-mo-cua-tro-lai-tren-toan-the-gioi-theo-cach-dac-biet-1072244.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, apple store, cua hang, dong cua, apple, covid-19, virus corona, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Apple Store sắp mở cửa trở lại trên toàn thế giới theo cách đặc biệt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác