Apple giảm hơn 5 triệu đồng dòng iPhone 11 để dọn đường cho iPhone 12?

Website napmucmayintannoi.info có bài Apple giảm hơn 5 triệu đồng dòng iPhone 11 để dọn đường cho iPhone 12?Đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Đại dịch Covid-19 trên thế giới đã khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa ở các khu vực không trùng lặp trên thế giới.

Mới đây, Apple đã thông báo mọi thứ các cửa hàng bán lẻ của họ ở Mỹ sẽ đóng cửa cho đến tháng Năm. Điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty. Tuy nhiên, các cửa hàng Apple tại Trung Quốc hiện đã mở lại và mở ra những chi tiết rất đáng chú ý.

Apple giảm hơn 5 triệu đồng dòng iPhone 11 để dọn đường cho iPhone 12? - 1

Apple đang trang bị cho sự ra mắt của dòng iPhone 12 vào cuối năm nay, và dường như Apple hiện đang áp dụng chiến lược của nhiều nhà sản xuất Trung Quốc. Báo cáo mới nhất cho biết tất cả những mẫu iPhone 11 đều được điều chỉnh khuyến mãi lên đến 1.600 nhân dân tệ (5,33 triệu đồng).

Hiện tại, trên trang web chính thức của Suning Tesco, mọi thứ các mẫu iPhone 11 Pro Max đều giảm 1.600 nhân dân tệ. Phiên bản thấp nhất hiện có mức giá khởi đầu 7.999 nhân dân tệ (26,65 triệu đồng). Đối với iPhone 11 Pro, mức ưu đãi 1.200 nhân dân tệ (4 triệu đồng), nơi phiên bản 64 GB thấp nhất hiện giờ có giá từ 7.499 nhân dân tệ (24,97 triệu đồng). Hơn nữa, iPhone 11 giảm 500 nhân dân tệ (1,67 triệu đồng) xuống chỉ từ mức từ 4.999 nhân dân tệ (16,66 triệu đồng). Ngoài ra, iPhone XR và các mẫu thế hệ trước khác cũng đã giảm giá ở các mức độ khác nhau.

Đây là lần ưu đãi quy mô lớn đầu tiên được Apple áp dụng tại Trung Quốc tính từ lúc khi loạt iPhone 11 được phát hành. Apple hy vọng sẽ tăng thêm doanh số thông qua việc ưu đãi mạnh, ít nhất tại Trung Quốc lúc các sản phẩm Apple đã sụt giảm đáng kể. Điều này khá bất thường với Apple khiến các mặt hàng trở nên hấp dẫn. Hơn nữa, trên các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến của Suning Tesco, loạt iPhone 11 cũng đều có thể thu được những chủ trương trợ cấp trả góp miễn lãi cũng như thu cũ đổi mới không mất phí.

Apple giảm hơn 5 triệu đồng dòng iPhone 11 để dọn đường cho iPhone 12? - 2

Apple chẳng cần là công ty duy nhất khuyến mãi bán sản phẩm tại Trung Quốc. Suning cũng hợp tác với các thương hiệu Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, Honor, vivo, OPPO, Samsung và OnePlus để ra mắt lễ hội “điện thoại di động 5G” trước mắt tại Trung Quốc. Ngoài ra còn có 24 tháng miễn lãi cho các mặt hàng điện thoại di động 5G và trợ cấp tối đa 3.030 nhân dân tệ (10 triệu đồng) cho chương trình thu cũ đổi mới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-giam-hon-5-trieu-dong-dong-iphone-11-de-don-duong-cho-iphone-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-giam-hon-5-trieu-dong-dong-iphone-11-de-don-duong-cho-iphone-12-1075704.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Apple giảm hơn 5 triệu đồng dòng iPhone 11 để dọn đường cho iPhone 12? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác