Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone

Website napmucmayintannoi.info có bài Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhoneiPhone SE 2020 đã chính thức lên kệ tại các kênh bán lẻ khác nhau, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Apple thúc đẩy doanh số.

iPhone SE 2020 đã chính thức lên kệ tại những kênh bán lẻ khác nhau, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Apple thúc đẩy doanh số.

Theo dữ liệu từ JD.com, mỗi ngày có đến 155.000 chiếc iPhone SE 2020 được bán trên đây chỉ ra rằng mức độ phổ biến của thiết bị này ra sao. Nguyên nhân vì trong các những người sử dụng iPhone Trung Quốc, một con số lớn họ vẫn đang sử dụng iPhone màn hình khá nhỏ và cũ như dòng iPhone 6 và 7. Nếu đang tìm một iPhone màn hình nhỏ và mới nhất, chọn lựa duy nhất của họ chính là iPhone SE 2020.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 1

Trước khi nói về mức giá vốn dĩ là điểm nổi bật lớn nhất của sản phẩm, chúng ta hãy xem những điểm yếu của những chiếc iPhone cũ là gì. Đầu tiên, chúng đi kèm chip xử lý kém hơn, do đấy người dùng không thể truy cập vào các hệ thống và dịch vụ mới nhất của Apple. Hơn nữa, các thiết bị như dòng iPhone 6 chẳng thể cải tiến lên iOS 13. Sự xuất hiện của iPhone SE 2020 mang đến cho người sử dụng những smartphone này một cơ hội chẳng thể tốt hơn.

Tại Trung Quốc, iPhone SE 2020 được bán với giá 3299 nhân dân tệ (khoảng 10,94 triệu đồng), tuy vậy người Việt Nam hiện đang phải mua máy với giá từ 11,49 triệu đồng. Thiết bị sử dụng chip giải quyết tương tự dòng iPhone 11 mới nhất nên đó đích thực là một mặt hàng có giá tốt.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 2

Hơn nữa, iPhone SE 2020 kèm theo với camera tốt hơn. Nó hỗ trợ chế độ chân dung với khả năng xác định hình ảnh ngoài tiêu cự nâng cao, kiểm soát độ sâu trường ảnh cũng giống bổ trợ đến 6 hiệu ứng ánh sáng tự nhiên.

Mặc dù iPhone SE 2020 không hỗ trợ chế độ ban đêm nhưng hiệu năng của nó trong môi trường ánh sáng yếu vẫn tốt hơn iPhone 8. Tuy nhiên, do 1 số có hạn về phần cứng, nó chẳng thể đạt đến mức giống với nhiều điện thoại Android trong tầm giá.

Sản phẩm cũng không kèm theo jack cắm tai nghe nhưng hỗ trợ chống nước IP67. Thỏi pin 1821 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W cấp phép sạc từ 0-50% trong một phần hai tiếng (bộ sạc đi cùng chỉ là 5W) và sạc không dây.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 3

Cuối cùng, iPhone SE 2020 cũng đều có các cải tiến đáng kể khác như RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB và tối đa đến 256 GB. Máy cũng bổ trợ Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-dang-lot-dep-ngoi-cho-lan-song-nay-len-doi-iphone-1083388.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-dang-lot-dep-ngoi-cho-lan-song-nay-len-doi-iphone-1083388.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE 2020, smartphone, dien thoai, iPhone 8, may anh, nang cap, iPhone 7, iPhone 6, iPhone 6S, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác