Xuất hiện hình ảnh render của Xiaomi Mi 10 Pro với camera selfie kép đục lỗ

Napmucmayintannoi.info có bài Xuất hiện hình ảnh render của Xiaomi Mi 10 Pro với camera selfie kép đục lỗ

Xiaomi Mi 10 Pro được nghĩ là ra mắt cùng theo với Mi 10 tại sự kiện kế cận MWC 2020 khai mạc. Máy sẽ nắm giữ nhiều công nghệ hàng đầu hiện nay với khoảng giá bán phải khá phải chăng.

Xuất hiện hình ảnh render của Xiaomi Mi 10 Pro với camera selfie kép đục lỗ

Như nhiều các sản phẩm khác trước lúc ra mắt, chúng ta có rất nhiều tin tức liên quan tới loạt flagship Mi 10 của Xiaomi. Dựa vào chúng, slashleaks đã chia sẻ một hình ảnh render của mẫu Mi 10 Pro dự kiến ra mắt cùng Mi 10 trong 1 sự kiện.

Theo hình ảnh này, Xiaomi Mi 10 Pro sẽ được 1 thiết kế dự kiến sẽ 'lên ngôi' vào năm nay. Đó là thiết kế màn hình với những camera đục lỗ. Ở đây, Xiaomi chọn lựa một lỗ đục lớn hơn dành riêng cho camera selfie kép nằm ở góc trên bên phải màn hình. Đáng chú ý là phần viền màn hình bezel bao quanh (bao gồm cả cằm) cũng có kích thước rất nhỏ, hứa hẹn cung cấp tỷ suất hiển thị rất ấn tượng.

Ở phía sau, Xiaomi Mi 10 Pro chủ yếu vẫn áp dụng ngôn ngữ thiết kế từ người tiền nhiệm với một mặt kính được phối màu theo hiệu ứng gradient. Điểm nhấn lớn số 1 ở khu vực này có lẽ chính là việc xuất hiện của dãy camera với 4 cảm biến đặt dọc phía góc bên trái. Do không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, nên nhiều khả năng Xiaomi vẫn tích hợp công nghệ sinh trắc họ này vào trong màn hình.

Về cấu hình, Xiaomi đã xác nhận rằng sẽ sử dụng chip hàng đầu của Qualcomm, Snapdragon 865 trên Mi 10. Do đó, phiên bản Pro của loạt flagship của hãng cũng không nên có sự thay đổi khác biệt. Đối với AnTuTu, dữ liệu của web điểm chuẩn này cũng xác nhận thông tin tương tự. Điểm hiệu xuất của Mi 10 trên đó đạt tới 560.000 điểm ấn tượng. Với SoC mới, loạt flagship của Xiaomi dự kiến sẽ đi cùng khả năng hỗ trợ mạng di động 5G chế độ kép (độc lập và không độc lập).

Ngoài ra, các rò rỉ cho rằng phiên bản Mi 10 Pro sẽ được màn hình tần số quét 120Hz, cụm 4 camera có tính phân giải 108MP + 20MP + 12MP + 5MP, viên pin đi cùng 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh lên tới 66W.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác