Thiết kế của Google Pixel 4a được xác nhận qua các hình ảnh ốp lưng

Quảng Cáo

Napmucmayintannoi.info có bài Thiết kế của Google Pixel 4a được xác nhận qua các hình ảnh ốp lưng

Theo một số báo cáo mới đây cho biết Google đang phát triển một cái di động tầm trung mới của hãng, có tên thường coi là Pixel 4a.

Cách đây không lâu, leaker @OnLeak đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh render của điện thoại này. Giờ đây, thiết kế Pixel 4a vừa được xác nhận qua các hình ảnh ốp lưng.

Thiết kế của Google Pixel 4a được xác nhận qua các hình ảnh ốp lưng

Như bạn đọc cũng có thể có thể thấy, hình ảnh rò rỉ ngày bữa nay một lần nữa xác nhận Pixel 4a sẽ là điện thoại đầu tiên của Google được chuẩn bị màn hình đục lỗ với địa thế camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Màn hình được nghĩ rằng có kích thước từ 5.7 inch đến 5.8 inch với độ phân giải Full HD+. Có một khe ở ở trên màn hình dành cho loa.

Còn mặt sau Pixel 4a chứa cụm máy ảnh hình vuông và sắp xếp ở góc trái tương tự Pixel 4, nhưng chỉ dùng camera đơn kèm đèn flash thay nhờ có ba ống kính. Giới phân tích nghĩ rằng Google dường như vẫn đặt cược vào một cảm biến chính, trong đấy bổ trợ các tính năng như Astrophftimey và Night Vision cải tiến, từng gây ấn tượng trên Pixel 3a.

Về cấu hình, Pixel 4a sẽ có trang bị chip Snapdragon 675, RAM từ 4GB, bộ nhớ trong từ 64GB, chạy Android 10 mới nhất. Máy cũng có thể có thể được giới thiệu tại Google I/O xảy ra đầu tháng 5/2020. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: GSMArena

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo