SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục

Web napmucmayintannoi.info có bài: SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục Vào một ngày đẹp trời, bạn thức dậy và nhận một dòng tin nhắn từ điện thoại “sim bị khóa” từ chính nhà mạng. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến việc kinh doanh và đời sống của bạn. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn đi tìm hiều nguyên nhân sim Viettel bị khóa và cách khắc phục nhé!

Vào 1 ngày đẹp trời, bạn thức dậy và nhận một dòng tin nhắn từ điện thoại “sim bị khóa” từ chính nhà mạng. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến việc mua bán và đời sống của bạn. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn đi kiếm hiều nguyên do sim Viettel bị khóa và cách khắc phục nhé!

SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân SIM Viettel bị khóa

1. Nhập sai thẻ cào quá 5 lần

Vì một số lý do nào đó, mà bạn đã nhập mã thẻ cào quá số lần mà nhà mạng quy định. Cụ thể, sau 5 lần bạn nhập sai mã thẻ cào liên tiếp, thì sim sẽ tạm khóa và bạn sẽ chẳng gọi hay thi hành bất kỳ thao tác nào trên sim được nữa.

SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục

2. Sim hết hạn sử dụng

Tất cả các sim đều hạn chế sử dụng, nếu bạn không để ý thì sim của bạn sẽ hết hạn và bị khóa 1 chiều, và khóa luôn hai chiều trong vòng 120 sau khi bạn vẫn không nạp thêm tiền vào tài khoản để gia hạn.

SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục

3. Chưa bổ sung tin tức chính chủ

Các thuê bao chưa đăng ký hoặc bổ sung thông tin chính chủ sẽ bị tịch thu sim/ Chính vì vậy, bạn nên đến các đại lý Viettel để bổ sung 1 cách nhanh nhất.

SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục

Cách khắc phục trạng thái Sim bị khóa

– Đối với trường hợp thứ 3: Thì bạn nên đến các quầy giao dịch của Viettel để đăng ký tin tức chính chủ. Lưu ý: Nhớ mang chứng minh nhân dân bản gốc cùng theo với 1 bản photo để đối chiếu. Và trang bị thêm một vài số di động từ 3 đến 5 số mà bạn thường xuyên liên lạc để cung cấp tin tức chuẩn xác nhằm kích hoạt sim đã biết thành khóa.

– Đối với trường hợp 1: Để mở khóa SIM, là bạn nên gọi đến tổng đài Viettel 189 (100đ/phút) hoặc 1800.8198 (miễn phí) và nhờ tổng đài viên để hỗ trợ mở lại sim cho bạn.

– Đối với tình huống 2: Nếu Sim bạn bị khóa 1 chiều, thì bạn nạp thẻ thì cũng đều có thể kích hoạt được sim. Hoặc nếu bạn bị khóa 2 chiều, thì hãy mang chứng minh nhân dân bản gốc để làm lại sim.

SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục

Chúc bạn thi hành thành công.

Xem thêm:

> > > Hướng dẫn cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chân dung thuê bao Viettel bằng ứng dụng trên smartphone

> > > Cách để dành dung lượng 3G/4G hữu hiệu dành cho người sử dụng

Nội dung SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác