Samsung Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ có mức giá gây sốc tại thị trường Việt Nam?

Web napmucmayintannoi.info có bài: Samsung Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ có mức giá gây sốc tại thị trường Việt Nam? Trong những tuần gần đây, thông tin về phiên bản Galaxy S21 FE 5G sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam đang được lan truyền mạnh mẽ. Lý giải về sức hút của dòng sản phẩm này có lẽ đến từ mức giá bán hấp dẫn nhưng vẫn giữ được mức cấu hình tương đối ấn tượng.

Trong những tuần gần đây, thông tin về phiên bản Galaxy S21 FE 5G sẽ được mặt tại thị trường Việt Nam đang được lan truyền mạnh mẽ. Lý giải về sức hút của dòng mặt hàng này có lẽ tới từ mức giá bán lôi cuốn nhưng vẫn giữ được mức cấu hình kha khá ấn tượng.

Samsung Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ có mức giá gây sốc tại thị trường Việt Nam?

Những hình ảnh về Galaxy S21 FE 5G xuất hiện ngày 1 nhiều hơn và sẽ cho đến hôm nay, đã có một số tờ báo hé lộ mức giá bán cho sản phẩm này chỉ còn 15 triệu đồng.

Nếu như những thông tin này chuẩn xác thì đây là chắc chắn sẽ là một mức giá rất đáng để cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

Về bản kê những chuẩn bị thì S21 FE 5G dự kiến sẽ sử dụng tấm nền Super AMOLED, kích cỡ 6.41 inch, tần số quét 120Hz và HDR10+. Tỉ lệ màn hình 20:9 cùng độ phân giải Full HD+.

Ngoài ra, nhiều khả năng máy cũng sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay bên trong màn hình.

Samsung Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ có mức giá gây sốc tại thị trường Việt Nam?

Cấu hình phần cứng sẽ là con chip Qualcomm SM8350 Snapdragon 888 5G, tiến trình 5nm (một số khu vực sẽ dùng chip Exynos 2100). Đi kèm với đó là dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong ROM 128GB/256GB, chip đồ họa GPU Adreno 660.

Khi bán ra thiết bị sẽ có cài đặt sẵn giao diện OneUI 3.1, được phát triển dựa trên nền của hệ điều hành Android 11.

Viên pin của máy có dung lượng 4500 mAh, bổ trợ sạc nhanh Fast charging 25W thông qua cổng USB Type-C, sạc nhanh không dây 15W và sạc ngược 4.5W.

Bộ 3 camera của máy có độ phân giải lần lượt là 12MP (góc rộng), 8MP (tele) và 12MP (góc siêu rộng). Camera selfie ở mặt trước 32 MP, khẩu độ f/2.2, cho khả năng chụp thiếu sáng cực kì ấn tượng.

Máy cũng hỗ trợ quay video 4K 30/60fps, 1080p 30/60fps và gyro-EIS cho cả hai camera trước và sau.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68 (độ sâu 1.5m trong 30 phút), màn hình chờ Always-on display, hệ thống loa được tinh chỉnh bởi AKG,…

Samsung Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ có mức giá gây sốc tại thị trường Việt Nam?

> > > Tham khảo giá bán một số mẫu điện thoại hiện đang được kinh doanh tại siêu thị.

Nội dung Samsung Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ có mức giá gây sốc tại thị trường Việt Nam? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác