Samsung được cấp bằng sáng chế về bản lề từ tính đặc biệt cho smartphone màn hình kép

Napmucmayintannoi.info có bài Samsung được cấp bằng sáng chế về bản lề từ tính đặc biệt cho smartphone màn hình kép

Đầu năm 2019, Samsung là một trong các OEM trước mắt ban hành smartphone có màn hình có thể gập lại. Galaxy Fold mặc dù còn nhiều thiếu sót mới đầu nhưng là một cái nhìn thoáng qua hoàn mỹ của 1 khuynh hướng mới.

Giờ đây, Samsung đang tiếp tục đổi mới trên dòng mặt hàng này khi công ty đã nộp đơn bằng sáng chế cho 1 điện thoại thông minh mới với màn hình kép, được thành lập trên hệ thống Bản lề từ tính sáng tạo. Bằng sáng chế cho chiếc điện thoại màn hình kép đã xuất hiện vào cuối tháng 12 năm 2018.

Samsung được cấp bằng sáng chế về bản lề từ tính đặc biệt cho smartphone màn hình kép

Theo các hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế, cơ chế bản lề mới chủ đạo được ẩn khỏi tầm nhìn, cho phép cả hai màn hình ở gần nhau và điều này sẽ cho phép trải nghiệm xem liền mạch.

Theo chú thích của bằng sáng chế, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo nên được màn hình lớn hơn bằng cách ghép nối với những thiết bị điện tử cùng nhau thông qua một bản lề. Nó làm cho toàn bộ dùng thử xem liền lạc trong khi vẫn duy trì tính di động cho thiết bị. Với công nghệ mới, Samsung đặt mục tiêu làm cho những thiết bị có bản lề trở nên hấp dẫn hơn và khả thi hơn khi mua.

Bạn nghĩ sao về bằng sáng chế mới của Samsung?

Theo: Gizmochina

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác