Rước ngay Xiaomi Mi 10T Pro và nhận ngay gói bảo hành chính hãng Premium cực chất!

Web napmucmayintannoi.info có bài: Rước ngay Xiaomi Mi 10T Pro và nhận ngay gói bảo hành chính hãng Premium cực chất! Các bạn fans công nghệ đâu rồi, mau vào xem quyền lợi của mình khi mua Mi 10T Pro 5G – máy mới thuộc nhà Xiaomi nào. Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn đảm bảo bạn sẽ thích mê với gói bảo hành Premium dành cho mẫu flagship này đấy.

Các bạn fans công nghệ đâu rồi, mau vào xem quyền lợi của mình khi mua Mi 10T Pro 5G – máy mới thuộc nhà Xiaomi nào. Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn đảm bảo bạn sẽ thích thú với gói bảo hành Premium dành cho mẫu flagship này đấy.

Rước ngay Xiaomi Mi 10T Pro và nhận ngay gói bảo hành chính hãng Premium cực chất!

NỘI DUNG ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng mua Mi 10T Pro tại bất kỳ kênh bán sản phẩm chính thức (bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng) được ủy quyền của Xiaomi và được kích hoạt tại Việt Nam sẽ nhận được:

1. Bảo hành 24 tháng

Xiaomi bảo đảm với khách hàng rằng sản phẩm Mi 10T Pro sẽ không có sai sót về chất lượng mặt hàng nếu sử dụng theo cách thường thì trong hai mươi tư (24) tháng kể từ ngày mua của người dùng cuối.

Thời gian bảo hành 24 tháng tính từ lúc ngày mua máy áp dụng cho khách hàng mua máy từ 10/10/2020 – 31/12/2021.

2. Bảo hành dành cho màn hình

Khách hàng mua mặt hàng Xiaomi Mi 10T Pro từ ngày 10/10/2020 đến ngày 31/12/2021 tại bất kỳ kênh bán sản phẩm chính thức (bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực diện từ cửa hàng), được phân phối và kích hoạt tại Việt Nam sẽ có đủ điều kiện nhận được trung tâm sửa chữa một (1) lần tại Trung tâm dịch vụ của Xiaomi trong khoảng sáu (6) tháng sau lúc mua hàng, nếu màn hình của sản phẩm được đề cập ở trên bị hư hỏng hoặc lỗi do động thái vô ý của người tiêu dùng (Ví dụ như vô tình làm rơi sản phẩm).

CÁC ĐIỀU KIỆN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Bảo hành Premium này không áp dụng hoặc được cung cấp cho những tình huống sau:

– Hư hỏng màn hình do cố tình hoặc chính vì sơ suất nghiêm trọng.

– Những hư hại chỉ ảnh hưởng đến bề mặt của màn hình, chẳng hạn như trầy xước hoặc nhan sắc mang tính thẩm mỹ khác của màn hình.

– Những hư hại phát sinh do ứng dụng độc hại, ứng dụng trái phép hoặc phần mềm bên thứ ba do người mua sử dụng.

– Người tiêu dùng không cung cấp hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn giao hàng.

– Số serial và/hoặc số IMEI bị hư hao hoặc đã biết thành xóa hoặc xáo trộn.

– Sản phẩm là giả mạo và không do Xiaomi sản xuất.

– Hư hỏng do sử dụng ngoài mục đích hoặc trái với chỉ dẫn, sổ tay chỉ dẫn hoặc hướng dẫn của người bán hoặc của Xiaomi.

– Lỗi phát sinh do bản thân người mua hoặc do việc sửa chữa/thao tác không được phép hoặc việc sử dụng bộ phận, phần mềm, linh kiện dự trữ không được ủy quyền hoặc không phải chính hãng.

Lưu ý: Không có nội dung nào trong bảo hành thương mại này sẽ có hạn quyền của người mua theo luật pháp hiện hành. Xin rất cảm ơn Quý khách hàng.

Giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn an tầm để chọn lựa và sử dụng chiếc smartphone này rồi!

> > > Tham khảo giá bán một số mẫu điện thoại hiện đang được mua bán tại siêu thị.

Nội dung Rước ngay Xiaomi Mi 10T Pro và nhận ngay gói bảo hành chính hãng Premium cực chất! được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác