Rò rỉ hình ảnh và video render 360 độ của iPhone SE 2/iPhone 9

Napmucmayintannoi.info có bài Rò rỉ hình ảnh và video render 360 độ của iPhone SE 2/iPhone 9

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Apple sẽ chính thức tung ra chiếc iPhone SE 2/iPhone 9 vào quý i năm nay.

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy hơi nhiều thông tin rò rỉ về điện thoại này. Mới đây nhất, một rò rỉ vừa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh và video render 360 độ của iPhone SE 2/iPhone 9, qua đó cho chúng ta ánh nhìn cận cảnh nhất về thiết kế điện thoại này.

Rò rỉ hình ảnh và video render 360 độ của iPhone SE 2/iPhone 9

Được biết, này là video render Galaxy A91 độc quyền của trang iGeekphone kết hợp với những tin tức rò rỉ thời gian qua của leaker nổi tiếng @OnLeak. Như bạn có thể thấy, điện thoại này sẽ được thiết kế khá giống với iPhone 8 với màn hình viền dày ở mặt trước, có nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

So với iPhone 8, nhân tố khác biệt duy nhất của iPhone SE 2/iPhone 9 sẽ là mặt lưng bằng kính mờ. Việc sử dụng mặt lưng bằng kính có tức là có khả năng iPhone SE 2 cũng sẽ bổ trợ sạc không dây.

Ngoài ra, iGeekphone còn chia sẻ rằng iPhone SE 2/iPhone 9 sẽ được kích cỡ thân máy là 138.5 x 67.4 x 7.8mm. Được biết, kích cỡ này tựa như iPhone 8, mặc dù nó dày hơn một chút (iPhone 8 có độ dày chỉ 7.43mm).

Về cấu hình, iPhone SE 2/iPhone 9 được báo cáo sẽ sử dụng chipset Apple A13, có RAM 3GB và đi cùng giá bán khoảng 399 USD khi ra mắt trong quý 1/2020.

Bạn nghĩ sao về thiết kế của iPhone SE 2/iPhone 9?

Theo: iPhonehacks

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác