Mẹo tạo “Dấu Tích Xanh” cực kì đơn giản dành cho tài khoản Facebook cá nhân

Web napmucmayintannoi.info có bài: Mẹo tạo “Dấu Tích Xanh” cực kì đơn giản dành cho tài khoản Facebook cá nhân Đối với người nổi tiếng hay những người có tầm ảnh hưởng lớn thì trên Facebook của họ thường sẽ có những "dấu tích xanh" đánh dấu chính chủ. Việc có được "dấu mọc xanh" này của Facebook nếu như làm theo từng bước sẽ cực kì rắc rối và tốn nhiều thời gian, chưa kể đến việc bạn còn phải đáp ứng một số những tiêu chí nhất định của trang mạng xã hội này nữa.
Đối với những người nổi tiếng hay những người có tầm ảnh hưởng lớn thì trên Facebook của họ thường sẽ có các “dấu tích xanh” đánh dấu chính chủ. Việc có được “dấu mọc xanh” này của Facebook nếu mà làm theo mỗi bước sẽ cực kì phiền nhiễu và tốn nhiều thời gian, chưa kể đến việc bạn còn phải đáp ứng một số những tiêu chuẩn nhất định của trang mạng xã hội này nữa.

Mẹo tạo 

Mẹo tạo “Dấu Tích Xanh” cực kì dễ dàng dành cho tài khoản Facebook cá nhân

“Dấu Tích Xanh” hay còn được xem là Blue Badge, đây được tính là một dạng huy hiệu đặc biệt dùng làm nhận diện những tài khoản Facebook lớn, chính chủ, tránh trường hợp bị mạo danh, gây ảnh hưởng thiếu tích cực đến uy tín, hình ảnh của họ. Đối với tài khoản cá nhân, nếu người sử dụng muốn được Facebook cấp huy hiệu này thì phải đảm bảo các chỉ tiêu sau:

– Tối thiểu 100.000 lượt theo dõi.

– Tối thiểu 10 trang báo lớn có bài viết cụ thể đề cập tài khoản cá nhân này (trong bài báo cần gắn link trang trên đó để làm bằng chứng).

Hướng dẫn tạo “dấu tích xanh” gọn lẹ

Trong bài viết này, Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp để tạo ra thể tạo nhanh “dấu tích xanh” cho tài khoản cá nhân của mình mà chẳng luôn phải xét duyệt bất kể một tin tức nào. Đặc biệt việc làm này mọi người đều cũng đều có thể làm theo mà chẳng càng phải quá thành thạo về vi tính.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.taoanhdep.com/2020/04/tao-anh-avatar-facebook-dau-tich-xanh.html

Bước 2: Lựa chọn kiểu ảnh mà mình muốn

Bước 3: Bấm vào mục Chọn ảnh sau đó tùy chỉnh sao cho ưng ý nhất.

Bước 4: Chọn Cắt ảnh

Bước 5: Bấm Tạo ảnh là hoàn tất.

Mẹo tạo 

Nếu muốn lưu ảnh về máy bạn chỉ cần bấm chọn vào dòng chữ Tải ảnh về là được.

Mẹo tạo 

Và đó là 5 bước để bạn cũng có thể dễ dàng tạo được “dấu tích xanh” chính chủ cho tài khoản Facebook cá nhân của mình mà chẳng luôn phải trải qua bước xét duyệt thông tin. Quá dễ dàng phải không nào, chúc các bạn thành công!!!

> > > Tham khảo giá bán các mẫu điện thoại hiện đang được buôn bán tại siêu thị.

end list

Nội dung Mẹo tạo “Dấu Tích Xanh” cực kì đơn giản dành cho tài khoản Facebook cá nhân được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác