Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn?

Web napmucmayintannoi.info có bài: Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn? Ngày nay việc giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và người thân đã trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và nhanh hơn nhờ vào những chiếc điện thoại thông minh smartphone. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, những người trong số họ chặn số điện thoại của bạn nhằm không muốn liên lạc với bạn. Chẳng hạn như: gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời. Hay có những trường hợp họ gặp vấn đề trong việc liên lạc, không thể liên lạc với bạn được.

Ngày nay việc giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và người quen đã trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và nhanh hơn nhờ vào những chiếc điện thoại sáng dạ smartphone.

Tuy nhiên, vì một số nguyên do nào đó, những người trong số họ chặn số điện thoại của bạn nhằm không thích liên lạc với bạn. Chẳng hạn như: gọi điện không nghe, gửi tin nhắn không trả lời. Hay có những trường hợp họ gặp vấn đề trong việc liên lạc, không thể liên lạc với bạn được.

Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến những người sử dụng điện thoại iPhone nhận thấy vấn đề này.

Kiểm tra bằng lời nhắn SMS

Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn?

Thông thường, khi bạn gửi tin nhắn, nếu thấy được dòng chữ Sent as ext message thì đều này còn có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi thành đạt đến một thuê bao nào đó. Tuy nhiên, nếu lời nhắn SMS của bạn không nhận được dòng chữ đó, thì chắc chắn rằng số điện thoại của bạn đã trở nên người đó chặn.

Kiểm tra dòng chữ “Delivered” trong iMessage

Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn?

Muốn biết số điện thoại của bạn có bị chặn hay không, bạn hãy vào mục tin nhắn. Trong tình huống bạn bị chặn bởi người đó, thì sau khi gửi sẽ không có mục thông báo hay hiển thị nào tại tin nhắn. Trong tình huống ngược lại, nếu số khỏi bị chặn sẽ hiện lên thông báo “Delivered” (đã chuyển) phía dưới tin nhắn của bạn.

Xác định chế độ không quấy rầy “Do not Disturb”

Có hơi nhiều nguyên nhân dẫn đến việc số điện thọai chẳng thể nhắn tin, hay gọi được, và chế độ không làm phiến tới từ người đó là một nguyên nhân. Trong trường hợp người đó tránh khỏi chế độ không làm phiền, thì họ sẽ thu được lời nhắn và thông báo trong iMesssage của bạn.

Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn?

Theo đó, nếu ai đó đang bật chế độ Do Not Disturb và bạn sẽ vẫn thu được thông báo về việc tin nhắn của tôi đã được chuyển khi họ tắt chế độ này, tuy nhiên trong tình huống bị chặn, họ sẽ không nhận được.

Những triệu chứng trong hòm thư thoại (Voicemail)

Trong tình huống người đó không trả lời được lời nhắn của bạn, thì rất có thể điện thoại của người đó bị lỗi công ty từ nhà mạng.

Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn?

Nếu như khi bị chặn điện thoại vẫn đổ chuông, thời gian đổ chuông rất ngắn, không đủ một hồi chuông và chuyển qua kết nối hòm thư thoại. Cách duy nhất để người nhận thấy người bị chặn đã gọi điện là lúc họ mở hòm thư thoại và kiểm tra phần Blocked Messages (tin nhắn bị chặn).

Nếu số điện thoại của bạn không bị chặn và người bạn đang cần liên lạc chỉ đang bật chế độ Do Not Disturb, lời nhắn thoại của bạn sẽ vẫn được chuyển vào phần lời nhắn không bị chặn bình thường.

Các cách trên chỉ là những triệu chứng và cách nhận thấy khách quan. Nếu có thể, bạn nên trao đổi trực diện với người đó để biết sự thật.

> > > Xem thêm: 10 cách kéo dài thời lượng pin trên smartphone Android/iOS

> > > Xem thêm: Cách giải quyết và phòng tránh sự cố rơi, vỡ màn hình điện thoại

Nội dung Làm sao để biết ai đó đang chặn số điện thoại của bạn? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác