iPhone 11 Pro Max là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai chuyên chơi game mobile

Quảng Cáo

Napmucmayintannoi.info có bài iPhone 11 Pro Max là lựa chọn hoàn hảo dành cho các ai chuyên chơi game mobile

Nếu không quan tâm nhiều tới giá vậy đây là chiếc smartphone đáng lựa chọn dành riêng cho các ai chuyên chơi game mobile.

Không thể lắc đầu rằng với con chip Apple A13 Bionic được Apple trang bị, iPhone 11 Pro Max đích thực quá hùng cường tại thời điểm hiện tại, vượt xa so với những dế yêu gaming hàng đầu hiện nay.

 iPhone 11 Pro Max là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai chuyên chơi game mobile

Nếu xét về hiệu năng, iPhoen 11 Pro Max dường nhu không có đối thủ trên thị trường. Máy cho các dùng thử mượt mà hàng đầu hiện nay mặc dù chỉ sở hữu 3GB RAM nhưng sự tối ưu giữa phần cứng và ứng dụng mới là điều giúp dế yêu này trở nên mượt mà.

Hiệu năng cũng chính là một thứ mà iPhone 11 Pro Max không tạo nên được rất nhiều sự khác biệt so với những người tiền nhiệm, nhưng về tốc độ cũng giống khả năng giải quyết lại tạo nên một bước nhảy dài, đặc biệt với iOS 13 mới được phát hành.

Ngoài ra, iPhone 11 Pro Max cũng đã được cải thiện lớn số 1 về thời lượng pin, mang đến thời gian sử dụng vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đã hài lòng với pin trên iPhone 2018 thì trên iPhone 11 Pro Max còn tuyệt vời hơn nhiều.

Về thiết kế, mặc dù Apple không thiết kế iPhone 11 Pro Max thành một cái smartphone chuyên game nhưng khả năng cầm nắm khi chơi lại rất vừa vặn, thích phù hợp với mọi tựa game. Máy không còn trơn trượt như những thế hệ iPhone 8 Plus nữa mà mặt lưng được làm nhám, giúp cầm năm dễ dàng hơn.

Về màn hình, mặc dù là màn hình tai thỏ nhưng với tấm nền OLED cấp cao cùng kích thước lên tới 6,5 inch, mang đến khả năng hiển thị cực kỳ tốt, không gian thoải mái, rộng rãi hơn lúc chơi những tựa game sinh tồn hay hành động.

Bên cạnh đó, nhân tố cuối cùng khiến bạn chi ra một số tiền lớn để mua iPhone 11 Pro Max chính là thời gian update lâu dài, bạn có thể được bổ trợ lên tới 4 năm thậm chí 5 năm. Trong suốt qui trình đó, hiệu năng máy sẽ tránh bị thuyên giảm nhiều như những chiếc gaming phone trên thị trường chỉ được update khoảng 2 năm.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo