Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà

Web napmucmayintannoi.info có bài: Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà Đôi khi trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm lạc mất chiếc bút cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng khiến cho việc sử dụng gặp một số khó khăn thì giờ đây vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn. Hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách làm chiếc bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà nhé!
Đôi khi trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm lạc mất chiếc bút cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng khiến cho việc sử dụng gặp một số khó khăn thì nay vấn đề đó của bạn sẽ có xử lý hoàn toàn. Hãy cùng Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn tham khảo bài viết dưới đây để biết được việc làm chiếc bút cảm ứng handmade dễ dàng ở tại nhà nhé!

Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà

Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ở tại nhà

1. Bút cảm ứng hoạt động như thế nào?

Để có thể tự chế tác một chiếc bút cảm ứng để chữa cháy tại nhà thị chúng ta phải biết rằng sơ lược về nguyên lý hoạt động của nó. Bút cảm ứng hoạt động dựa trên điện tích ở tay người dùng, nó làm thay đổi từ trường gây ra lực tác động vào màn hình giúp cho màn hình cảm ứng điện dung của điện thoại hay máy tính bảng có thể hoạt động.

Vậy nên để chế tạo chiếc bút này chúng ta chỉ phải làm cách nào đó để cũng có thể điện tích ở tay ta truyền đến đầu bút là được.

2. Vật dụng cần trang bị

Để có thể hoàn thành được chiếc bút này chúng ta càng phải có:

– Một miếng bông gòn

– Một tờ giấy bạc nhỏ

– Kéo

– Băng keo

– Một cây bút

3. Các bước thi hành

Bước 1: Tháo ruột cây bút ra, chỉ giữ lại phần vỏ của cây bút.

Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà

Bước 2: Sử dụng một miếng bông gòn nhỏ rồi nhét vào đầu của chiếc bút bi, chỉ để thừa một chút bông ra bên ngoài, sau đó dán cố định lại bằng băng keo.

Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà

Bước 3: Quấn giấy bạc bao quanh vỏ bút rồi dùng băng keo dán cố định lại.

Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà

Bước 4: Chấm nhẹ miếng bông gòn vào nước để làm ẩm.

Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà

Lưu ý: trong quá trình sử dụng bạn cần liên tục chạm tay vào phần giấy bạc để tích điện cho bút. Ngoài ra khi cảm nhận biết bút bị giảm độ nhạy thì bạn nên làm ẩm lại phần bông gòn để tăng lại độ nhạy cần thiết cho bút.

> > > Tham khảo giá bán một số mẫu điện thoại di động phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trên này là 4 bước thi hành cơ bản giúp bạn cũng có thể tự chế tạo một chiếc bút cảm ứng handmade đơn giản tại nhà dùng cho smartphone hoặc máy tính bảng. Chúc các bạn thành công!

Hữu Phước

DMCL

Nội dung Hướng dẫn làm bút cảm ứng handmade đơn giản ngay tại nhà được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác