Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, cài lại phần mềm điện thoại Android

Web napmucmayintannoi.info có bài: Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, cài lại phần mềm điện thoại Android Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, cài lại phần mềm điện thoại Android

Sau 1 thời gian dài sử dụng, dế yêu của bạn có hiện tượng bị đơ, lag, chạy chậm và đều đặn bị đầy RAM dẫn đến vô vàn các lỗi lặt vặt khác. Cách duy nhất để làm cho các lỗi này biến mất là khiến cho chiếc điện thoại trở về như lúc mới xuất xưởng nhằm khiến cho máy trở nên nhẹ hơn, nhanh hơn. Vậy khôi phục cài đặt gốc hoặc cài lại ứng dụng như ra sao? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Việc khôi phục cài đặt Android về như lúc mới xuất xưởng có lẽ là đều đều hơn vì hệ điều hành Android thường khá lag và hao pin sau một vài thời gian sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ thực hành trên dế yêu Lenovo Viber K6 Note, chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1. Và bạn cũng cũng đều có thể làm tương tự trên các dòng điện thoại khác chạy trên Android 6.0 trở lên.

Các bước khôi phục cài đặt gốc, cài lại phần mềm

Bước 1: Chọn cài đặt trong bảng phần mềm để bắt đầu.

Bước 2: Vào menu, kéo xuống dưới để tìm Sao lưu & Đặt lại

Bước 3: Trong mục Sao lưu & Đặt lại, bạn kéo xuống dưới, chọn vào Đặt lại về dữ liệu gốc.

Bước 4: Bạn chọn Đặt lại điện thoại. Ở một số điện thoại khác sẽ được dòng Khôi phục cài đặt gốc/Factory data reset:

Bước 5: Điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận hình vẽ để mở khóa hoặc mã PIN.

Sau đó, bạn tích vào “ Xóa mọi thứ” để điện thoại triển khai khôi phục cài đặt gốc. Quá trình này sẽ mất từ 5 đến 10 phút.

Chú ý: Việc xóa thiết bị Android có thể mất 10 phút hoặc hơn mới hoàn thành, phụ thuộc vào số lượng dữ liệu được lưu giữ trên thiết bị hoặc thẻ nhớ.

Nội dung Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, cài lại phần mềm điện thoại Android được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác