Hướng dẫn cú pháp tin nhắn kích hoạt ưu đãi cộng tiền và data Viettel miễn phí dành cho sinh viên

Web napmucmayintannoi.info có bài: Hướng dẫn cú pháp tin nhắn kích hoạt ưu đãi cộng tiền và data Viettel miễn phí dành cho sinh viên Bạn đang sử dụng SIM học sinh, sinh viên với gói cước Student và phải đau đầu trích một phần tiền ăn mỗi tháng cho tiền điện thoại. Nhưng giờ đây, những nỗi đau đầu đó sẽ tan biến khi Viettel đã mở ưu đãi cho phép các thuê bao sinh viên được lựa chọn ưu đãi cộng data 1GB, hoặc cộng tiền 25.000đ vào tài khoản của mình hằng tháng. Vậy làm thế nào để đăng ký? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!

Bạn đang sử dụng SIM học sinh, sinh viên với gói cước Student và phải đau đầu trích phần nào tiền ăn mỗi tháng cho tiền điện thoại. Nhưng giờ đây, những nỗi đau đầu kia sẽ tan biến khi Viettel đã mở khuyến mãi cho phép các thuê bao sinh viên được chọn lựa giảm giá cộng data 1GB, hoặc cộng tiền 25.000đ vào tài khoản của mình hằng tháng. Vậy làm làm sao để đăng ký? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!

Thông tin về giảm giá cộng tiền hoặc data đối với các gói cước student Viettel:

Nhằm đảm bảo đẩy đủ nhu cầu sử dụng các cửa hàng di động của người dùng Học sinh – Sinh viên thì kế bên chương trình cộng tiền và dung lượng 3G mỗi tháng thì nhà mạng Viettel cũng đã thường xuyên tiến hành nhiều các chương trình giảm giá khác dành tặng riêng của Sim sinh viên với cước phí rất rẻ và tiết kiệm.

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn kích hoạt ưu đãi cộng tiền và data Viettel miễn phí dành cho sinh viên

Cụ thể, tính từ lúc tháng 08/2018, các thuê bao học sinh – sinh viên sử dụng mạng Viettel sẽ thu được khuyến mãi mới. Với điều kiện là thuê bao có phát sinh 10.000 đồng cho những trung tâm data ở tháng liền kế trước đó. Với chủ trương mới, các thuê bao sẽ có quyền chọn lựa khuyến mãi thích phù hợp với nhu cầu bản thân giữa Data hoặc là tiền điện thoại.

Các ưu đãi dành cho những gói cước sinh viên theo chính sách mới bao gồm: cộng tiền và cộng dung lượng data. Người dùng sẽ chỉ cũng đều có thể chọn một trong 2 để đăng ký:

– Cộng tiền: Thuê bao sẽ có cộng 25.000 đồng vào tài khoản gọi điện và nhắn tin nội mạng, được dùng trong khoảng 1 tháng. Với số chi phí giảm giá này sẽ không được bảo lưu qua các tháng tiếp theo.

– Cộng data: Thuê bao sẽ có cộng đến 1GB data dùng làm truy cập mạng, và chỉ được dùng trong 7 ngày tính từ lúc thời điểm cộng ưu đãi.

Hướng dẫn cú pháp lời nhắn kích hoạt giảm giá cộng tiền và data Viettel miễn phí dành riêng cho sinh viên

– Để đăng ký cộng số tiền 25.000 đồng vào trong tài khoản nội mạng mỗi tháng thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: CONGTIEN gửi 191 (miễn phí).

– Để đăng ký cộng 1GB data, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: CONGDATA gửi 191 (miễn phí).

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn kích hoạt ưu đãi cộng tiền và data Viettel miễn phí dành cho sinh viên

Mặc định thì gói cước này sẽ có cộng vào ngày 5 – 10 mỗi tháng. Vì vậy, hãy nhanh chóng chọn ưu đãi để hưởng quyền lợi bạn nhé!

Xem thêm:

> > > Làm làm sao để khắc phục lỗi không nhận thẻ SIM trên smartphone?

> > > Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo quản thông tin cá nhân

Nội dung Hướng dẫn cú pháp tin nhắn kích hoạt ưu đãi cộng tiền và data Viettel miễn phí dành cho sinh viên được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác