Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung

Web napmucmayintannoi.info có bài: Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Samsung dòng J Series hay A Series có cấu hình khá hạn chế, nhưng bạn lại muốn trải nghiệm các tựa game có cấu hình mạnh, đồ họa cao. Để chơi mượt tất cả những tựa game đó thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết về cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung.

Bạn đang sử dụng một cái điện thoại Samsung dòng J Series hay A Series có cấu hình khá hạn chế, nhưng bạn lại muốn dùng thử các tựa game có cấu hình mạnh, đồ họa cao. Để chơi mượt mọi thứ những tựa game đó thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết về cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung

Sử dụng phần mềm Game Tuner để tăng khả năng giải quyết đồ họa mà không làm chậm máy

Ứng dụng Game Tuner trên Google Play được sản xuất dành riêng cho các thiết bị Samsung với chức năng tăng khả năng xử lý đồ họa, nâng chỉ số FPS (tỷ lệ khung hình) lúc chơi game trên dòng thiết bị Samsung.

Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung

Game Tuner có khả năng tăng số khung hình trên mỗi giây lên tối đa 60 FPS. Như vậy đò họa khi chơi game sẽ có cải thiện khá nhiều, không có hiện tượng giật hoặc lag hình.

Hướng dẫn sử tải về và cài đặt Game Tuner cho những loại smartphone Samsung

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Game Tuner cho thiết bị Samsung sau đó triển khai cài đặt để sử dụng.

– Download Game Tuner.

– Game Tuner (dành cho các smartphone Samsung không tương thích với ứng dụng này trên Google Play).

Bước 2: Khởi động Game Tuner, tại giao diện của ứng dụng, bạn chuyển qua mục Chế độ , ở đây công cụ Game Tuner sẽ cung cấp cho bạn 1 số tùy chỉnh như sau:

Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung

– Chất lượng tối đa: Tăng đồ họa và FPS tốt nhất lúc chơi game, bạn cũng có thể cài đặt mức nhiều nhất lúc thiết bị của bạn có cấu hình mạnh.

– Chất lượng cân bằng: Tăng tốc độ game bằng phương pháp giảm độ nét trong game đi,  chỉ số FPS vẫn được thiết lập ở mức 60 giúp tăng độ mượt lúc chơi game (dành cho những thiết bị có cấu hình trung bình).

– Tiết kiệm pin tối đa: Giảm mạnh chỉ số đồ họa và FPS, thay vào đây là tăng thời gian chiến game (không nên áp dụng).

– Thông minh: Tự động điều tiết theo đòi hỏi từ trò chơi.

– 50-60: Giảm đồ họa xuống 50% những vẫn giữ chỉ số FPS ở mức 60 ( mục này khuyên dùng cho những thiết bị có cấu hình phần cứng thấp).

Bước 3: Khởi động game

– Sau khi bạn đã chọn được chế độ phù hợp với thiết bị của mình, bạn truy cập vào mục Trò chơi > Chọn vào trò chơi > Khởi động phần mềm và cảm thu được sự khác biệt mà Game Tuner mang lại.

Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung

Lưu ý thêm: Trong trường hợp bạn mong muốn hiển thị chỉ số FPS trong game, bạn nhấn vào tượng trưng 3 dấu gạch ngang ở ô bên trái giao diện, bạn chọn Cài đặt rồi gạt thang ngang đi để kích hoạt Thông tin tốc độ khung hình.

Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung

Chúc bạn thành đạt và có được các trải nghiệm thú vị lúc chơi game!

Xem thêm:

> > > 10 cách nối dài thời lượng pin trên smartphone Android/iOS

> > > 5 tuyệt kỹ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và tăng năng suất khi sử dụng smartphone Android

Nội dung Hướng dẫn cách cài đặt giúp bạn chơi game mượt hơn và nhanh hơn trên điện thoại Samsung được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác