TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Web napmucmayintannoi.info có bài: TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Năm 2021, trên con đường trở thành Công ty cung cấp các giải pháp chăm bẵm sức khỏe toàn diện, đi đầu khuynh hướng phát triển công nghệ xoay quanh nhân tố con người, Panasonic không ngừng nghiên cứu, thay đổi và chuyển mình để đem đến những mặt hàng mới với tính năng khác biệt. Đặc biệt, trong dịp hè này, Panasonic sẽ giới thiệu dòng mặt hàng 2 cánh ngăn đá trên TL với nhiều tính năng diệt khuẩn nổi bật.

Lần đầu tiên ra mắt TỦ LẠNH DIỆT KHUẨN 99,99%

Tại Lễ trao giải Tech Award VN Express tháng 01.2021, Panasonic đã hân hạnh nhận được Gỉải thưởng “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hữu hiệu nhất” cho những nỗ lực bảo quản sức khỏe người tiêu dùng. 

Công nghệ Blue Ag+ là một trong những công nghệ diệt khuẩn ưu việt, sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt tinh thể bạc Ag+ để thi hành được các gốc OH- tự do. Các gốc OH- này kết phù hợp với gốc hydro có trong vi khuẩn và chuyển hóa thành nước, tiêu diệt 99,99% vi khuẩn 
Công nghệ Blue Ag+ lần trước mắt được Panasonic trang bị trên dòng mặt hàng tủ lạnh ngăn đá trên TV mới, giúp diệt tới 99,99% vi khuẩn trên toàn bộ ngăn mát tủ lạnh, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng. 

TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Bên cạnh công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn 99,99% – niềm tự hào của Panasonic, NGĂN TRỮ ĐÔNG TINH THỂ BẠC AG HYGIENCE ZONE là một ưu điểm nổi bật của dòng tủ lạnh này. Được thiết kế biệt lập để bảo quản thực phẩm tươi sống, ngăn chứa này sẽ giúp người tiêu dùng bảo vệ tốt thực phẩm sống, xoá bỏ nỗi lo sợ ám mùi thực phẩm, gây lẫn mùi thực phẩm cùng nhau và đáp ứng vệ sinh tuyệt đối. 

TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Ngăn trữ đông tinh thể bạc được thiết kế để lưu trữ thịt, cá và các dòng thực phẩm nặng mùi khác, giúp có hạn sự lan truyền mùi của thực phẩm và dễ dàng vệ sinh hơn.

LÀM ĐÁ SIÊU TỐC, NHANH HƠN 30%

Không còn nỗi ‘ám ảnh’ mong chờ hàng giờ đồng hồ để được thưởng thức món đồ uống yêu thích, hệ thống làm đá siêu tốc giúp giảm thời gian đông đá đến 30%, vô cùng tiện lợi. 

TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

NGĂN MÁT EXTRA COOL ZONE VỚI NẮP KHÁNG KHUẨN ĐẶC BIỆT

Ngăn mát làm lạnh uy tín nhất với độ nóng khoảng 2 độ C – khoảng nhiệt độ lý tưởng cho chuyện làm mát, làm lạnh, trong khi các tủ lạnh thông thường độ nóng sẽ rớt vào 4 độ C. Đặc biệt hơn, ngăn làm mát của dòng tủ lạnh mới được chuẩn bị thêm nắp kháng khuẩn bằng chất liệu chống khuẩn đặc biệt, có hạn vi khuẩn xâm nhập tối đa nhất. 

TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Ngăn mát với độ nóng 2 độ C và nắp chống khuẩn đặc biệt giúp làm lạnh nhanh chóng và chống khuẩn ưu việt

NGĂN RAU QUẢ LỚN VỚI GÓC MỞ TỐI ĐA WIDE FRESH CASE

Ngăn rau lớn Wide Fresh Case 30 lít với góc mở tối đa giúp giữ rau củ tươi ngon với độ ẩm và độ nóng tối ưu, cùng theo đó dễ dàng lưu trữ nhiều loại rau quả kích thước lớn

TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN 

Dòng tủ lạnh TL Series được dán nhãn năng lượng ở mức 5 sao – mức đỉnh cao theo chương trình dán nhãn năng lượng của Bộ Công thương. Điều này còn có được là nhờ sự kết hợp của hai công nghệ cảm biến thông minh Inverter và Econavi – giúp tủ lạnh cũng có thể có thể cảm biến tự động thói quen người dùng, cảm biến các tác nhân thay đổi nhiệt độ bên trong như thức ăn quá nhiều, tủ mở liên tục, cảm biến các tác nhân thay đổi nhiệt độ bên ngoài như thời tiết, độ nóng phòng để tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. 

Ngoài ra, dòng tủ lạnh TL Series cũng sẽ được chuẩn bị công nghệ làm lạnh vòng cung Panorama giúp hơi lạnh được thổi đồng đều từ hai phía thành tủ để thực phẩm được cấp lạnh đồng đều và luôn tươi ngon, ngay khi ở cánh cửa tủ. 

TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Công nghệ Inverter để dành điện năng hiệu quả, vận hành êm ái, làm mát nhanh.

TIỆN LỢI, DỄ SỬ DỤNG VỚI BỘ LẤY NƯỚC NGOÀI KHÁNG KHUẨN KHỬ MÙI

Không còn tốn quá độ thời gian đun nước hoặc tốn thêm chi phí cho những bộ lọc, giờ đây, với tủ lạnh TL381GPKV, TL351GPKV thuộc dòng tủ lạnh TL series, sẽ mang đến cho bạn nguồn nước mát lành và đáp ứng nhờ ngăn lấy nước ngoài. Cụ thể, sản phẩm sử dụng vật liệu chống khuẩn cùng bộ lọc carbon cho hiệu quả sạch khuẩn vượt trội. 

Không chỉ vậy, thiết kế khoang chứa lớn sẽ giúp bạn dành dụm công sức thay nước. Người tiêu dùng cũng không cần lo lắng đến rò rỉ bởi ngăn lấy nước có nút bấm liền an toàn, bền bỉ cùng theo với khoá an toàn rất chắc chắn cho cả nhà có trẻ nhỏ.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, CAO CẤP

Hơn cả một đồ dân dụng thông thường, Panasonic còn cùng lúc nâng cấp thiết kế để nâng tầm không gian phòng bếp gia đình bạn. 
Dòng tủ lạnh TL Series hiện có những mặt hàng TL381GPKV, TL351GPKV và TL381BPKV, TL351BPKV (độc quyền Điện máy Chợ Lớn) với mặt giả gương đen ánh kim cao cấp, sắc sảo đem đến sự sang trọng và khác biệt cho cả nhà bạn.

 
Hãy tìm biết thêm mặt hàng của chúng tôi tại đây
 

Nội dung TỦ LẠNH TL SERIES DIỆT KHUẨN 99,99% – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác