Tủ lạnh thông minh đi kèm màn hình nhìn xuyên thấu lớn

Web napmucmayintannoi.info có bài: Tủ lạnh thông minh đi kèm màn hình nhìn xuyên thấu lớn Dòng tủ lạnh Samsung Family Hub và LG Instaview Door-in-Door đi kèm màn hình lớn bên ngoài để người dùng "nhìn xuyên thấu" mà không cần phải mở cửa. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiều về dòng tủ lạnh thông minh, hiện đại này nhé!

Dòng tủ lạnh Samsung Family Hub và LG Instaview Door-in-Door kèm theo màn hình lớn bên ngoài để người dùng “nhìn xuyên thấu” mà chẳng càng phải mở cửa. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiều về dòng tủ lạnh thông minh, tối tân này nhé!

LG Instaview Door-in-Door

LG, một dịch vụ điện tử của Hàn Quốc, cũng đều có thiết kế tấm kính gương cực đẹp cho mẫu tủ lạnh sáng dạ LG Instaview Door-in-Door. Ở chế độ nghỉ, một phần cửa như phù lớp kính đen bóng. Chỉ cần gõ nhẹ hai lần để nhìn vào bên trong mà chẳng cần mở cửa, giảm không khí lạnh thoát ra ngoài giúp để dành điện năng và giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn.

 tu-lanh-thong-minh-di-kem-man-hinh-nhin-xuyen-thau-lon

Gõ nhanh hai lần, cấp phép bạn xem bên trong có gì mà không phải mở cửa.

Ứng dụng LG ThinQ giúp bạn đơn giản kết nối với tủ lạnh LG Instaview Door-in-Door theo cách chưa một lần có. Các chế độ, nhiệt độ làm lạnh có thể điều chỉnh từ xa qua ứng dụng trên smartphone. Với phần mềm này, người dùng nhận ngay thông báo tới điện thoại để cảnh báo khi quên chưa đóng cửa tủ lạnh. Cũng qua đó, ứng dụng LG ThinQ liên tục giám sát tủ lạnh nhà bạn. Cho dù là việc bảo dưỡng hàng ngày hay vấn đề khác, phần mềm này luôn giúp bạn dễ dàng theo dấu mức sử dụng điện năng.

 tu-lanh-thong-minh-di-kem-man-hinh-nhin-xuyen-thau-lon

Điều khiển thông minh, cuộc đời thông minh.

Giống các model cấp cao khác, tủ có tính năng lấy nước, lấy đá bên ngoài, làm đá tự động. Tuy nhiên, chiếc tủ lạnh này không nối với đường cấp nước, cấp phép bạn lắp đặt bất kể nơi nào trong nhà bếp.

 tu-lanh-thong-minh-di-kem-man-hinh-nhin-xuyen-thau-lon

Ngăn lấy nước, lấy đá bên ngoài, hạn chế mở tủ gây mất nhiệt.

Samsung Family Hub

Tủ lạnh sáng dạ Samsung Family Hub có thêm 1 màn hình, bên dưới là loa hiệu suất lớn phục vụ nghe nhạc, xem video trực tuyến. Trong tủ, Samsung trang bị Camera giám sát hiển thị thực phẩm đang có trong tủ lạnh, tự động cảnh báo ngày hết hạn và cho phép bạn tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ của riêng mình.

 tu-lanh-thong-minh-di-kem-man-hinh-nhin-xuyen-thau-lon

Ngàn công thức thỏa đam mê nấu nướng.

Với tính năng View Inside, bạn cũng đều có thể đơn giản quan sát thực phẩm bên trong tủ lạnh mọi nơi mọi lúc thông qua điện thoại hoặc truy cập nhanh bằng phương pháp chạm màn hình chính. Ngoài ra, ứng dụng Smart Recipes đi cùng sẽ tự động gợi ý hàng ngàn công thức nấu ăn có sẵn, dựa trên số lượng thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh cũng như sở thích, thói quen ăn uống của gia đình. Điều này giúp việc nấu ăn mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản hơn.

 tu-lanh-thong-minh-di-kem-man-hinh-nhin-xuyen-thau-lon

Kiểm tra thực phẩm bên trong mỗi lúc, khắp nơi với tính năng View Inside.

Chiếc tủ lạnh Side by side này được kết nối với hệ thống nhà thông minh Smart Things của Samsung, cũng đều có thể điều khiển trực tiếp các thiết bị khác thông qua màn hình.

 tu-lanh-thong-minh-di-kem-man-hinh-nhin-xuyen-thau-lon

Quản lý ngôi nhà thông minh ngay tại căn bếp.

Trên đây là thông tin về tủ lạnh Samsung Family Hub và LG Instaview Door-in-Door mà Điện Máy Chợ Lớn đã chia sẽ tới bạn. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ chọn lựa cho mình mặt hàng phù phù hợp với nhu cầu.

end list

end list

Nội dung Tủ lạnh thông minh đi kèm màn hình nhìn xuyên thấu lớn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác