Tủ lạnh cửa Pháp cao cấp của LG có những công nghệ, tính năng gì nổi trội?

Web napmucmayintannoi.info có bài: Tủ lạnh cửa Pháp cao cấp của LG có những công nghệ, tính năng gì nổi trội? Tủ lạnh French Door (Tủ lạnh cửa Pháp) thuộc dòng sản phẩm cao cấp của LG gây ấn tượng với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tính năng. Cùng với thiết kế thời thượng, những tính năng nổi trội và không gian lưu trữ rộng, tủ lạnh French Door giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn, cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ.

Tủ lạnh French Door (Tủ lạnh cửa Pháp) thuộc dòng sản phẩm cao cấp của LG gây ấn tượng với sự phối hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tính năng. Cùng với thiết kế thời thượng, những tính năng nổi trội và không gian lưu trữ rộng, tủ lạnh French Door giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn, cho người sử dụng một dùng thử mới mẻ.

Với tủ lạnh French Door thì đồ để trong tủ lạnh được khoe ra nhiều hơn, người sử dụng đơn giản lấy được món mình muốn hơn và cũng hạn chế việc quên các món do không nhìn thấy. Tủ lạnh French Door mỏng gọn được thiết kế để đặt vừa hốc tường hẹp mà chẳng cần sửa sang toàn bộ căn bếp hay hốc đặt tủ lạnh.

tu-lanh-cua-phap-cong-nghe

Tủ lạnh kiểu cửa tủ Pháp French Door, thiết kế mỏng gọn.

Bên trong tủ lạnh còn được tích hợp Hygiene Fresh là bộ lọc không khí hùng mạnh không chỉ loại bỏ vi khuẩn trong tủ lạnh lên tới 99,999%, mà còn có tính năng khử mùi và lọc không khí bên trong tủ.

tu-lanh-cua-phap-cong-nghe

Lọc sạch vi khuẩn, khử mùi hôi với bộ lọc Hygiene Fresh+.

Tính năng UV Nano tự động làm sạch bên trong vòi nước trong 10 phút mỗi giờ, hoặc cũng có thể có thể hoạt động theo phương pháp thủ công. Theo đó, thiết kế của cửa rót nước và đá giúp dễ dàng rót vào cốc cao. Điều khiển kỹ thuật số giúp đơn giản xem các thông số cài đặt của tủ lạnh.

tu-lanh-cua-phap-cong-nghe

Tiện lợi với ngăn lấy nước ngoài.

Bằng cách không khí mát đi vào khoang tủ lạnh từ lỗ thoát khí trần phía đằng sau và phía trước, tủ lạnh LG giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

tu-lanh-cua-phap-cong-nghe

Thực phẩm tươi ngon, được làm lạnh đều.

Máy nén tuyến tính đảo lưu của LG giảm sự biến động của nhiệt độ, giúp duy trì hình thức và hương vị của mặt hàng tươi lâu hơn. Với thiết kế ít rung, ít các bộ phận chuyển động và ít ồn hơn hệ thống máy nén LG thông thường, máy nén tuyến tính biến tần LG chạy êm hơn và bền hơn.

Bạn có thể điều tiết giá đỡ bằng cách trượt vào trong khi cần giữ các chai hoặc nồi cao và cồng kềnh. Hệ thống làm đá tiên tiến của tủ lạnh được tích hợp vào cửa tủ lạnh, đem lại cho bạn khoảng trống rộng trên giá khi đang vẫn cũng có thể có thể cất đồ ở phía cửa.

Thiết kế thông minh luôn song hành công nghệ thông minh, người dùng bây giờ cũng có thể sử dụng ứng dụng LG ThinQ để điều tiết thiết đặt nhiệt độ từ xa trên điện thoại sáng dạ tương thích, nhờ vào đó tủ lạnh sẽ sẵn sàng đón chờ mẻ đồ lớn mà bạn vừa mua.

tu-lanh-cua-phap-cong-nghe

Điều chỉnh cài đặt tủ lạnh từ xa.

Ngoài các tính năng nổi bật, dòng tủ lạnh này thu hút với cửa tủ kiểu Pháp French Door sang trọng, sắc sảo tạo điểm nhấn trong gian bếp. Tham khảo tin tức về sản phẩm ở Điện Máy Chợ Lớn hoặc gọi HOTLINE: 028-38563388.

Nội dung Tủ lạnh cửa Pháp cao cấp của LG có những công nghệ, tính năng gì nổi trội? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác