Tiết kiệm điện với trí tuệ nhân tạo AI trên điều hòa Panasonic

Web napmucmayintannoi.info có bài: Tiết kiệm điện với trí tuệ nhân tạo AI trên điều hòa Panasonic Tiết kiệm điện với trí tuệ nhân tạo AI trên điều hòa Panasonic

Công nghệ Inverter là lựa chọn thân thuộc khi nhắc về khả năng dành dụm điện. Vậy ngoài Inverter, công nghệ nào có thể tăng cường khả năng dành dụm điện. Trong bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ đề cử công nghệ ECO A.I trên điều hòa Panasonic để người dùng có thêm hiểu biết chọn mua.

Với xu hướng phát triển trí não nhân tạo AI trên các sản phẩm điện lạnh, Panasonic cũng không đứng ngoài. Chế độ ECO của Panasonic với công nghệ Artificial Intelligence – Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I.) giúp tăng cường khả năng để dành điện cả ngày lẫn đêm bằng phương pháp cân chỉnh năng suất làm lạnh thông minh.

Với người sử dụng muốn dùng thử không gian vừa thoải mái lại để dành điện, công nghệ ECO A.I cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Vì mỗi phòng trong nhà bạn lại khác nhau, chế độ ECO với công nghệ A.I sẽ nhận ra về điều đó và tính toán độ cân bằng ECO hoàn mỹ giữa mức tiêu thụ điện năng và thời gian cần có để đạt đến độ nóng mong muốn. Nhờ vậy, duy trì sự nhẹ nhõm của người dùng cùng theo đó tránh phí phạm năng lượng đến mức tối thiểu.

Công nghệ ECO A.I sẽ tự động nhận thấy và đánh giá đâu là mức ECO tối ưu dựa theo một số nhân tố kể cả điều kiện phòng, nguồn nhiệt cũng đều có thể có như ánh nắng mặt trời và ánh đèn trong phòng, máy tính và các thiết bị, nhiệt cơ thể.

Cụ thể:

– Khi bật điều hòa Panasonic vào thời gian buổi ngày có ánh nắng mặt trời trong phòng lớn ấm, phải làm mát nhanh: Chế độ ECO với công nghệ A.I. ưu tiên nhiều nhất hóa sự thoải mái, cùng lúc tiết kiệm năng lượng thông qua chế độ ECO.

Khi bật máy điều hòa không khí vào ban ngày.

– Khi bật điều hòa Panasonic vào thời gian ban đêm có gió mát: Chế độ ECO với công nghệ A.I ưu tiên tối đa hóa để dành năng lượng so với làm mát thoải mái.

Khi bật máy điều hòa không khí vào ban đêm.

Sau khi đạt đến nhiệt độ thiết lập , thoải mái cả ngày lẫn đêm: Chế độ ECO với công nghệ A.I tiếp tục tiết kiệm năng lượng và tự động điều tiết nhiệt độ phòng để làm mát thoải mái đồng đều.

Tiết kiệm năng lượng sau khi đạt đến nhiệt độ thiết lập.

Remote của điều Panasonic có thiết kế phím POWERFUL/ECO để dùng chung cho tất cả 2 chế độ làm lạnh nhanh Powerful và chế độ ECO dành dụm điện. Để bật chế độ ECO với công nghệ A.I cần triển khai các thao tác sau:

-Nhấn phím POWERFUL/ECO 1 lần để bật chế độ POWERFUL.

– Nhấn phím POWERFUL/ECO lần 2 để bật chế độ ECO.

– Nhấn phím POWERFUL/ECO lần 3 để hủy/tắt chế độ ECO.

Cách bật chế độ ECO trên điều khiển điều hòa Panasonic.

Dựa trên phương thức hoạt động thông minh, công nghệ ECO A.I sẽ mang đến trải nghiệm không gian thoải mái, dễ chịu nhưng vẫn tiết kiệm điện lên đến 20% so với chế độ thông thường. Do đó, điều hòa Panasonic sẽ bổ trợ các gia đình trong việc tiết kiệm tài chính.

Tiết kiệm điện năng lên đến 20%, so sánh chế độ ECO và chế độ thường.

Chế độ ECO với công nghệ A.I trên điều hòa là nâng cấp phát mới của Panasonic, giúp tăng khả năng tiết kiệm điện tối đa nhưng vẫn đảm bảo độ lạnh phù hợp. Hiện nay, Điện Máy Chợ Lớn có mua bán nhiều dòng điều hòa Panasonic. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 028-38563388 để đặt hàng, giao lắp tận nơi nhanh chóng.

end list

end list

Nội dung Tiết kiệm điện với trí tuệ nhân tạo AI trên điều hòa Panasonic được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác