Review máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU9WKH-8M

Web napmucmayintannoi.info có bài: Review máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU9WKH-8M Review máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU9WKH-8M

Giống như nhiều thương hiệu khác trên thị trường, máy lạnh Panasonic được cũng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, hàng đầu nhằm phục vụ yêu cầu ngày càng của khách hàng. Trong bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ review máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU9WKH-8M có các đặc điểm nổi bật nào để người sử dụng đưa ra lựa chọn mua minh mẫn nhất.

Về thiết kế, máy lạnh Panasonic CU/CS-PU9WKH-8M gây ấn tượng với gam màu trắng tươi sáng, cùng kiểu dáng mềm mại hứa hẹn là điểm nhấn sáng giá cho không gian nội thất.

Công suất 1HP, phù hợp nếu lắp đặt trong không gian từ 15 m2 trở xuống.

PU9WKH-8M có hiệu suất làm lạnh 1 HP , phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15 m2 . Trên sườn máy có những cụm đèn báo hiển thị như Powew (đèn báo hoạt động), Timer (đèn báo hẹn giờ)… giúp người dùng đơn giản theo dấu hoạt động của máy.

Một điểm nổi bật nữa về thiết kế của sản phẩm là cánh gió rộng Big Flap . Do đó, luồng không khí lan tỏa nhẹ nhàng, rộng khắp phòng, làm mát đồng đều hơn, giúp tránh quá lạnh để đem lại sự tập trung tốt hơn.

Big Flap giúp những luồng hơi lạnh thổi ra đều và xa hơn, lan tỏa khắp cả căn phòng.

Mặc dù màn hình hiện trên remote kha khá nhỏ, nhưng vẫn hiển thị các thông tin cơ bản như nhiệt độ, chế độ làm lạnh, quạt gió… Trên chiếc remote của máy gần như tập hợp đủ các tính năng và công nghệ có mặt trong máy.

Về mặt công nghệ trong máy lạnh CU/CS-PU9WKH-8M, bộ 3 công nghệ Nanoe-G, Eco AI, Powerfu l là không thể bỏ qua.

Không khí trong lành, sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 nhờ công nghệ Nanoe-G.

Trước hết là, công nghệ Nanoe-G được trang bị trên máy lạnh Panasonic sẽ tạo nên 3 nghìn tỷ ion âm/giây. nanoe-G tích điện âm cho các hạt bụi (kể cả bụi mịn PM2.5 ) và hút chúng. Máy sử dụng dòng khí hút để hút và thu gom bụi vào một bộ lọc không khí. Nhờ vậy, lớp không khí lạnh sau cùng được máy đưa ra bên phía ngoài sẽ trong lành hơn, an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng chế độ lọc khí độc lập với hệ thống làm lạnh, cấp phép sử dụng cái máy lạnh Panasonic Inverter này như một cái máy lọc khí.

Sản phẩm trang bị chế độ Eco mới với công nghệ A.I thăng bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và làm mát thoải mái. Nó sẽ nhận biết độ nóng phòng, từ đấy tự động cân chỉnh giữa thời gian phải làm lạnh và mức giảm hiệu suất phù hợp.

Công nghệ Inverter phối hợp với Eco để dành điện tối đa.

Đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh và gần như ngay lập tức của người dùng, Panasonic đã đưa chế độ làm lạnh nhanh Powerful vào mặt hàng này. Khi kích hoạt Powerful, căn phòng sẽ đạt đến nhiệt độ đã cài đặt trong thời gian ngắn nhất. Người dùng sẽ gần như ngay lập tức tận hưởng không gian mát lạnh, dễ chịu mà không phải mong chờ quá lâu.

Tận hưởng không khí mát nhẹ nhõm tức thì, ngay khi vào những ngày nóng.

Ngoài các công nghệ kể trên, chiếc máy lạnh này còn sử dụng công nghệ Inverter , giúp dành dụm điện năng tối ưu, độ nóng luôn ổn định ở mức cài đặt. Nhờ chế độ hẹn giờ , chỉ còn một vài thao tác dễ dàng là người dùng có thể hẹn giờ bật/tắt máy lạnh cực kì tiện lợi. Hoặc duy trì sự khô ráo và thông thoáng cho căn phòng trong các ngày mưa bằng chức năng hút ẩm . Panasonic áp dụng ngày càng nhiều Gas R32 vừa an toàn lại vừa thân thiện với môi trường cho dòng mặt hàng máy lạnh của mình và PU9WKH-8M cũng không ngoại lệ.

Qua bài viết trên, Điện Máy Chợ Lớn đã hỗ trợ người sử dụng nắm bắt được một số điểm nhấn của máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU9WKH-8M. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hotline: 028-38563388 để được hỗ trợ thêm thông tin!!!

end list

Nội dung Review máy lạnh Panasonic Inverter CU/CS-PU9WKH-8M được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác