Kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi với công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic

Web napmucmayintannoi.info có bài: Kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi với công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic Kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi với công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic

Với những người yêu thích công nghệ, máy lạnh Panasonic có thể đảm bảo khi cho phép kết nối wifi thông qua phần mềm Panasonic Comfort Cloud để khống chế thiết bị mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn sẽ giới thiệu công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic, cùng theo dõi nhé!

Không chỉ tốt mà máy lạnh Panasonic còn có công nghệ wifi cực kì tiện ích. Máy lạnh Panasonic có khả năng kết nối với phần mềm Panasoic Comfort Cloud trên điện thoại sáng dạ qua Wifi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bật/tắt máy lạnh, điều tiết cài đặt làm mát, nhận cảnh báo uy tín không khí và thậm chí là thông báo lỗi bất kỳ đâu mà không cần remote.

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép bạn quản lý nhiều máy lạnh chỉ từ một thiết bị di động.

Lợi ích kết nối sáng dạ Panasonic Comfort Cloud:

– Kiểm soát không khí sáng dạ

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cấp phép bật/tắt máy lạnh trong những phòng khác nhau qua thiết bị di động ngay khi khi bạn không có ở nhà. Bạn cũng có thể có thể bật máy để căn phòng được làm mát sẵn, trước lúc trở về nhà sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Truy cập tất cả những tính năng của máy lạnh từ xa.

Đặc biệt, bạn bật chế độ Nanoe™ mọi lúc mọi nơi, bao gồm những lúc chế độ làm mát đã tắt mà không tiêu hao nhiều điện năng. Nhằm lọc khí liên tục, duy trì môi trường sống khỏe mạnh hơn.

Kích hoạt chế độ nanoe™ để lọc khí liên tục trong không gian sống của bạn khi bạn không ở nhà.

– Hiệu quả sáng dạ

Bạn không chắc chắn làm làm sao để quản lý ngân sách và chi tiêu cho máy lạnh? Tuy nhiên, phần mềm điều khiển sáng dạ Panasonic Comfort Cloud có thể phân tích điện năng tiêu thụ, so sánh lịch sử vận hành theo ngày/tuần/tháng/năm.

Với chuỗi bản đồ phân tích điện năng tiêu thụ trực quan, Panasonic Comfort Cloud sẽ mang ra thông số nhiệt độ cài đặt, độ nóng trong nhà, nhiệt độ ngoài trời và đối chiếu lịch sử vận hành theo thời gian. Từ đó, bạn cũng có thể có thể đối chiếu lịch sử sử dụng , ước tính mức tiêu thụ năng lượng trong gia đình một cách hợp lý.

Phân tích và so sách mức tiêu thụ năng lượng để cải thiện hữu hiệu tiết kiệm điện năng.

– Hỗ trợ sáng dạ

Panasonic Comfort Cloud luôn theo dõi được máy lạnh ngay cả những lúc bạn cũng chẳng thể làm điều đó. Với khả năng thông báo lỗi, hư hỏng, ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp gia chủ kịp lúc bảo dưỡng, sửa chữa, đảm bảo an toàn trong suốt công đoạn sử dụng máy lạnh.

Nhờ ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, bạn có thể thiết lập quyền quản trị viên và cấp quyền truy cập cho nhiều người dùng khác. Quyền sử dụng cũng đều có thể giới hạn với những thiết bị cụ thể.

Kiểm tra các mã lỗi trên phần mềm để khắc phục sự cố dễ dàng.

– Điều khiển thông minh

Bạn cũng có thể kiểm soát 200 máy lạnh tại 10 điểm không trùng lặp với nhiều nhất 20 thiết bị/mỗi vị trí, tất cả chỉ còn 1 thiết bị điều khiển. Ngay lúc này bạn cũng có thể vượt xa mọi giới hạn với hệ thống điều khiển được tập trung hóa. Dù chẳng thể hiển diện mọi lúc nhưng bạn vẫn luôn kiểm soát máy lạnh mọi lúc, mọi nơi.

Thiết lập bộ hẹn giờ hàng tuần cho nhiều thiết bị để phục vụ cho thói quen sống của bạn.

Quản lý, giảm sát nhiều máy lạnh trên cùng một thiết bị di động.

Cách kết nối máy lạnh với phần mềm Panasonic Comfort Cloud

Xem cách kết nối ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho những hãng máy cũng có thể tích hợp bộ chuyển đổi mạng của Panasonic tại đây.

Xem thêm cách kết nối ứng dụng Panasonic Comfort Cloud dành riêng cho thiết bị tích hợp bộ điều hợp mạng – Model 2020 tại đây.

Nếu có thắc mắc nào, hãy gọi HOTLINE: 028-38563388 để được bổ trợ kịp thời nhất bạn nhé!

 

Nội dung Kiểm soát máy lạnh mọi lúc mọi nơi với công nghệ wifi trên máy lạnh Panasonic được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác