Không khí thêm trong lành với tính năng lọc không khí Nanoe G trên điều hòa Panasonic

Web napmucmayintannoi.info có bài: Không khí thêm trong lành với tính năng lọc không khí Nanoe G trên điều hòa Panasonic Không khí thêm trong lành với tính năng lọc không khí Nanoe G trên điều hòa Panasonic

Máy điều hòa kiêm lọc không khí ngày càng được rất nhiều người quan tâm. Các tính năng lọc không khí trên điều hòa có ích cho chuyện giữ không khí trong lành, mát mẻ và nâng cao sức khỏe trong quá trình sử dụng. Trước khuynh hướng này, Panasonic đã đưa tính năng lọc không khí Nanoe-G, phát ra các ion âm giúp không khí sạch bụi bẩn, bụi mịn PM 2.5 vào hãng máy điều hòa của hãng.

 

Bên cạnh khả năng điều chỉnh nhiệt độ, điều hòa Panasonic với tính năng lọc không khí Nanoe G, giúp giữ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí. Bộ phát nanoe-G giải phóng 3.000 tỷ ion âm mỗi giây, len lách tới từng ngóc ngách trong phòng. Chúng bám vào các phân tử bụi, nhất là PM2.5 trong không khí, giữ chúng tại màng lọc và vô hiệu hóa bụi bẩn.

Tính năng lọc không khí Nanoe G đáp ứng nhu cầu về điều hòa và lọc không khí của người tiêu dùng.

Mà nhiều người cũng biết bụi PM2.5 là một trong số tác nhân ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Với kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 2,5 micro mét ), bụi PM2.5 có khả năng lắng đọng, thẩm thấu và đi sâu vào các nang phổi và máu, tăng nguy cơ mắc bệnh. Sử dụng điều hòa có độ năng lọc không khí Nanoe G là biện pháp lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Có thể tìm thấy PM2.5 lơ lửng trong không khí, lẫn trong bụi bẩn, khói và giọt chất lỏng.

Về nguyên tắc hoạt động của Nanoe-G:

– Bộ phát nanoe-G giải phóng 3000 tỷ hạt ion âm có kích cỡ siêu nhỏ (khoảng 1~2 nanomet) mỗi giây.

– Các ion âm đi kèm với các hạt bụi.

– Các hạt này sẽ được đưa trở lại và được giữ lại trong bộ lọc không khí.

Nguyên lý hoạt động của nanoe-G trên điều hòa Panasonic.

Đặc biệt, tính năng lọc không khí hoạt động độc lập cả lúc không bật chế độ làm lạnh mà không tiêu hao điện nhiều. Người dùng cũng có thể có thể tắt điều hòa – chỉ bật hệ thống lọc khí hoặc tắt chế độ làm lạnh – bật chế độ quạt gió kèm hệ thống lọc khí tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình.

Đối với mỗi dòng sản phẩm, chế độ lọc khí sẽ tiêu thụ mức điện năng không giống nhau nhưng theo thống kê lượng điện tiêu thụ, chỉ ở mức 25W/giờ tương đương một đèn thắp sáng LED cỡ nhỏ.

Nanoe-G lọc sạch không khí trong lành 24h, ngay cả bụi PM2.5.

Người dùng cũng có thể kích hoạt chế độ này bằng phương pháp nhấn phím có biểu trưng Nanoe-G (trên các dòng điều có Nanoe-G) trên remote điều khiển. Hoặc ở một số điều hòa cấp phép kết nối với phần mềm Panasonic comfort cloud , người sử dụng cũng có thể có thể thiết lập tính năng này bằng điện thoại thông minh qua Wi-Fi để dễ dàng trang bị bầu không khí sạch cho tất cả gia đình.

Với công nghệ Nanoe-G, điều hòa của Panasonic giúp không khí thêm trong lành, tốt cho sức khỏe của chính gia đình người dùng. Qua hotline: 028-38563388, Điện Máy Chợ Lớn sẽ giải đáp mau nhất những thắc mắc của quý khách hàng.

Nội dung Không khí thêm trong lành với tính năng lọc không khí Nanoe G trên điều hòa Panasonic được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác