Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển điều hoà DAIKIN

Web napmucmayintannoi.info có bài: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển điều hoà DAIKIN Điều khiển điều hoà DAIKIN đã trở nên nổi bật với tính năng vận hành qua smartphone. Vậy cách sử dụng điều khiển điều hoà DAIKIN đúng là thế nào?

Vì ngày nay các mặt hàng máy lạnh của DAIKIN đang rất phổ biến trên thị trường, nên việc người dùng hiểu được những tính năng cơ bản trên chiếc điều khiển điều hoà DAIKIN là rất quan trọng. Để biết phương pháp dùng điều khiển điều hoà DAIKIN hợp lý nhất, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng, cách dùng cũng giống cách kết nối điều khiển với dế yêu sáng dạ nhé!

Cấu tạo điều khiển điều hoà DAIKIN

Các sản phẩm của DAIKIN bên ngoài những cấu tạo thông thường còn được thiết kế theo tiêu chuẩn nhỏ gọn và tinh tế:

– Màn hình hiển thị: Giúp người dùng hiểu rằng tình trạng hiện đang vận hành của máy. Dưới màn hình còn có đèn LED trợ sáng để bạn có thể sử dụng trong khu vực tối.

– Các phím tính năng: Thay đổi, điều chỉnh chức năng của điều hòa.

– PIN: cung cấp năng lượng cho mặt hàng hoạt động.

> >  Nên mua điều hòa hãng nào tốt, dành dụm điện nhất

dieu khien may lanh Daikin

Những chiếc điều khiển được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế.

Những phím tính năng và cách dùng điều khiển điều hoà DAIKIN

Những phím tính năng trên điều khiển

Trên chiếc điều khiển điều hòa DAIKIN một chiều sẽ chứa những tính năng chính như:

– TEMP: Nút điều tiết nhiệt độ.

– POWERFUL: Nút kích hoạt chức năng làm lạnh nhanh.

– ECONO: Nút kích hoạt cơ chế tiết kiệm điện năng.

– FAN: Cài đặt vận tốc quạt và điều tiết lưu lượng gió.

– MODE: Lựa chọn chế độ hoạt động (làm lạnh, làm khô hay chỉ chạy quạt) cho điều hòa.

– ON/OFF: Nút bật/tắt máy lạnh (Nút nguồn).

– CANCEL: Huỷ cài đặt hẹn giờ

– TIMER: Cài đặt chế độ hẹn giờ.

– ON: Hẹn giờ bật máy lạnh.

– OFF: Hẹn giờ tắt máy lạnh, kích hoạt chế độ hoạt động vào ban đêm.

– SWING: Điều chỉnh linh hoạt hướng gió thổi.

– COMFORT: Thay đổi hướng gió lên trên, tránh cho gió lạnh thổi trực tiếp vào người.

– QUIET: Giảm tiếng ồn

– SENSOR: Nút cảm biến mắt thần thông minh: Trong vòng 20 phút, nếu cảm biến hồng ngoại không phát hiện có sự chuyển động trong phòng, điều hoà sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ đã cài đặt (dao động 2 độ C) để để dành điện năng.

Không những vậy, trên những chiếc điều khiển điều hoà DAIKIN hai chiều còn được tích hợp thêm tính năng MOLD PROOF. Đây là tính năng kích hoạt chế độ hạn chế nấm mốc. Với tính năng này, những chiếc điều hoà DAIKIN đảm bảo bạn sẽ có một không gian thông thoáng và không khí sạch sẽ. 

cac loai dieu khien may lanh Daikin

Các loại điều khiển của DAIKIN dù trải qua nhiều model nhưng vẫn có những tính năng chung.

Cách sử dụng điều khiển điều hoà DAIKIN

Thương hiệu DAIKIN dường như không ngừng cải tiến, đem đến cho người mua những sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng nhất có thể. Do vậy, cách dùng điều khiển điều hoà DAIKIN cũng không hề phức tạp.

– Với những tính năng như MOLD PROOF, POWERFUL, ECONO, COMFORT, SENSOR và QUIET thì người dùng chỉ cần nhấn vào để kích hoạt và nhấn thêm một lần nữa để tắt.

– Bật/tắt máy: Đối với máy điều hoà DAIKIN 1 chiều, để kích hoạt máy, người dùng cũng đều có thể nhấn vào một trong 3 nút: COOL, DRY hoặc FAN ONLY và nhấn nút OFF để tắt.

– Chế độ hẹn giờ tự động: Bạn nhấn một trong 2 nút ON và OFF (hẹn giờ bật/tắt). Nhấn 1 lần sẽ tăng thêm 1 giờ. Người dùng có thể hẹn tối đa là 12 giờ. Đèn màu cam trên máy lạnh sẽ sáng để thông báo rằng bạn đã hẹn giờ thành công. Để huỷ tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào nút CANCEL.

– Điều chỉnh nhiệt độ:  Để tăng nhiệt đô, bạn nhấn vào nút mũi tên trên nằm ở nửa trên chữ TEMP và trái lại nếu muốn hạ nhiệt độ.

– Thay đổi tốc độ gió: Sau khi nhấn nút FAN, lưu lượng gió sẽ được hiển thị theo từng nấc.

– Thay đổi hướng gió thổi: Sau khi nhấn nút SWING trên điều khiển, cánh đảo gió sẽ thay đổi vị trí làm mát liên tục và bạn chỉ cần nhấn SWING một lần nữa khi nó đạt đến địa thế mà bạn muốn.

> >  Tư vấn chọn mua máy lạnh có hiệu suất phù hợp với diện tích phòng

Điều khiển điều hoà Daikin bằng điện thoại thông minh

Vào giữa tháng 3 năm 2016, DAIKIN chính thức cho ra mắt các dòng sản phẩm có thể được điều khiển thông qua điện thoại sáng dạ (Smartphone). Bằng ứng dụng DAIKIN Mobile Controller cùng những lắp đặt vô cùng dễ dàng, bạn đã cũng có thể có thể theo dấu hệ thống máy điều hoà và đáp ứng máy hoạt động theo ý bạn muốn.

dieu khien may lanh qua dien thoai

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi sự hoạt động của máy điều hoà qua phần mềm DAIKIN Mobile Controller.

Để cũng có thể sử dụng tính năng này, người sử dụng cần có bộ điều khiển di động DAIKIN BR072A42 được hãng cung cấp có giá khoảng 1,8 triệu đồng, một cái smartphone đã tải ứng dụng đồng thời được kết nối với Internet. Bằng cách này, bạn có thể quản lý máy điều hòa không khí inverter ở bất cứ nơi đâu, giúp duy trì sự tiện nghi cho chủ nhà cùng theo đó để dành điện năng tối ưu.

Sau này là những tính năng tối ưu khi điều khiển điều hoà DAIKIN

–  Ứng dụng vẫn có những phím điều khiển như remote thông thường.

– Có khả năng điều tiết nhiệt độ ở các phòng tầng 2 từ phòng khách.

– Ngay cả những lúc đang ở ngoài, bạn cũng có thể có thể theo dõi được tình trạng của máy lạnh: liệu bạn đã tắt hay chưa? Nhiệt độ phòng đang là bao nhiêu? … và bạn tận gốc có thể mở máy trước khi trở về nhà để hưởng thụ không gian mát lạnh.

– Lên lịch hàng tuần: Với tính năng này, bạn có thể cài đặt 4 kiểu vận hành cho máy điều hòa. Hệ thống sẽ tự động bật khi bạn về nhà hoặc tắt khi bạn đi ra ngoài.

Hy vọng bài viết trên đã giúp người dùng hiểu được cách sử dụng điều khiển điều hoà DAIKIN phù hợp với mọi lại model máy. Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn hiện đang trưng bày những sản phẩm điều hoà DAIKIN chính hãng, giá tốt cùng những chính sách giảm giá và bảo hành bất ngờ, miễn phí giao hàng tận nơi. Tìm hiểu thêm mặt hàng máy lạnh DAIKIN của siêu thị ngay TẠI ĐÂY.

Nội dung Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều khiển điều hoà DAIKIN được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác