Hướng dẫn cách giặt quần áo bằng da “chuẩn không cần chỉnh”

Web napmucmayintannoi.info có bài: Hướng dẫn cách giặt quần áo bằng da “chuẩn không cần chỉnh” Quần áo bằng da là loại trang phục thời trang được nhiều cô gái ưa chuộng. Quần áo được làm bằng da thường đắt tiền và dễ bị hỏng nếu bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn bạn cách giặt quần áo bằng da "chuẩn không cần chỉnh" và một số lưu ý quan trọng khi sử dụng trang phục bằng da.

Quần áo bằng da là loại trang phục thời trang được nhiều cô gái ưa chuộng. Quần áo được làm bằng da thường đắt tiền và dễ dẫn đến hỏng nếu bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp tin tức chỉ dẫn bạn cách giặt quần áo bằng da “chuẩn chẳng cần chỉnh” cùng một số lưu ý quan trọng khi sử dụng trang phục bằng da.

Khi sử dụng quần áo da, bạn phải phải lưu ý:

Dùng móc áo bằng gỗ để treo áo da, tuyệt đối không sử dụng dây phơi hoặc móc áo bằng nhựa. Như vậy sẽ giúp quần áo da định hình tốt, tránh làm da bị nhàu hoặc tạo thành nếp gấp ở bề mặt da.

Chỉ nên treo quần áo da bằng móc gỗ.

Bạn không nên mặc áo da khi ra ngoài trời mưa, không khí ẩm sẽ khiến ảnh hưởng đến vật liệu da áo.

Khi cơ thể đang ướt sũng mồ hôi, bạn cũng không nên mặc quần áo bằng da vì sẽ khiến da nhanh bị cứng.

Khi ủi quần áo bằng da, bạn nên dùng bàn ủi hơi nước đứng. Nếu bạn sử dụng bàn ủi thông thường nên trải một chiếc khăn bằng cotton hơi ẩm trên bề mặt quần áo da rồi ủi ở nhiệt độ vừa phải, tránh làm cho quần áo da quá nóng sẽ làm hỏng vật liệu da.

Quần áo bằng da nên để treo ở nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp sẽ làm da bị mốc, nơi quá nắng sẽ làm da bị nứt.

Khi quần áo da bị dính vết bùn đất, bạn hãy dùng khăn bông mềm lau sạch vết bẩn, tránh đặt vết bẩn dính vào trang phục da nhiều ngày gây mốc, về sau khó làm sạch.

Khi quần áo da lỡ bị ẩm ướt, bạn tuyệt đối không nên dùng máy sấy để làm khô mà để quần áo da khô tự nhiên, như vậy vật liệu da sẽ tránh bị nứt và bong tróc.

Cách giặt quần áo da bằng máy giặt

Khi giặt quần áo da bằng máy giặt, bạn lưu ý lộn mặt trong của quần áo ra ngoài rồi mới triển khai giặt. Bạn nên cho quần áo da vào trong túi giặt, và chỉ nên cho khoảng 30ml nước giặt vào lồng giặt, tránh việc quần áo da bị loang ố do tác dụng của chất tẩy rửa quá nhiều. Bạn lưu ý tuyệt đối không nên để chế độ vắt cực khô mà để áo da khô tự nhiên. Sau khi quần áo da được giặt xong, bạn đem ra chỗ râm mát phơi. Lúc quần áo da khô hoàn toàn, bạn có thể dùng sáp đánh bóng để trang phục da trông đẹp hơn.

Không bật chế độ vắt khô khi giặt quần áo bằng da.

Cách giặt quần áo da bằng tay

Cách giặt quần áo da bằng tay khá đơn giản.  Bạn cho quần áo da vào giặt trong nước ấm pha với một chút chất giặt tẩy. Những chỗ quần áo da bị dính bẩn, bạn dùng chiếc bàn chải lông mềm chà nhẹ lên vết bẩn. Sau đó, bạn giũ sạch quần áo với nước ấm sạch, rồi sử dụng khăn khô lau bớt nước trên quần áo và phơi ở nơi râm mát. Sau khi quần áo da khô, bạn hãy đánh chút ít xi dành cho đồ da lên bề mặt quần áo, bạn sẽ thấy bộ trang phục da của bạn sạch sáng như mới.

Dùng khăn khô mềm lau bớt nước trên quần áo bằng da rồi mang phơi.

Nội dung Hướng dẫn cách giặt quần áo bằng da “chuẩn không cần chỉnh” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác