Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng

Web napmucmayintannoi.info có bài: Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng So với máy giặt truyền thống, máy giặt LG tích hợp AI được yêu thích hơn nhờ mang đến hiệu quả giặt chính xác và tối ưu, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

So với máy giặt truyền thống, máy giặt LG tích hợp AI được mến mộ hơn nhờ mang đến hiệu quả giặt chính xác và tối ưu, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

Đây thuộc dòng sản phẩm được LG không ngừng nghiên cứu và cải tấn công nghệ của riêng mình nhằm mang đến cho người dùng cả năng suất và hiệu năng tối ưu. Không giống như các hãng máy giặt mà bạn từng thấy trước đây, công nghệ AI của máy giặt LG có khả năng đặc biệt: cảm nhận vật liệu vải.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Dòng máy giặt LG AI DD sáng dạ thu được nhiều sự quan tâm.

Trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trong chiếc máy giặt LG AI DD không chỉ phát hiện cân nặng mà còn cảm biến độ cứng, mềm của vải của từng mẻ giặt. Từ đó, đem ra chuyển động giặt tối ưu cho vải dựa trên kho dữ liệu 20.000 cách giặt. Kết hợp với việc cân chỉnh nhiệt độ nước và thời gian giặt thích hợp, máy giặt LG AI DD sẽ giúp quần áo của bạn sạch thơm và được bảo quản toàn diện.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Cảm biến trọng lượng lồng giặt, tự động nhận biết chất liệu vải.

Ngoài việc tận dụng sức mạnh từ công nghệ AI, dòng máy giặt LG AI DD còn được bổ sung nhiều tính năng khác (tùy model) để dành dụm thời gian mà vẫn hoạt động tối ưu, hữu hiệu giặt giũ cao.

Nhờ công nghệ giặt hơi nước Steam+, máy giặt LG có khả năng loại bỏ 99,9% các chất gây dị ứng, chẳng hạn như mạt bụi có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp, giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của người dùng. Đồng thời, hơi nước còn giúp giảm các vết nhăn trên quần áo.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Giặt hơi nước tiêu diệt vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng và giảm các vết nhăm.

Công nghệ TurboWash sử dụng vòi xả nước mạnh từ những phía trong lồng giặt với tốc độ cao giúp các vết bẩn trên quần áo được loại bỏ trong thời gian ngắn. Máy giặt còn mô phỏng cách giặt tay như đập, nén, đảo, nhào trộn, quay và chà xát với công nghệ 6 Motion, giúp quần áo vừa sạch sâu mà không bị xoắn rối, giảm thiểu nguy cơ sờn rách sợi vải.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng giặt tay vận hành êm ái, giúp giặt nhẹ nhàng bảo quản áo quần.

Ngoài ra, khác với cái máy giặt cũ khi luôn phải khởi động 1 cách thủ công, máy giặt với ứng dụng SmartThinQ trên smartphone, giúp người dùng điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi.

dong-may-giat-lg-ai-dd-cam-nhan-chat-lieu-vai-trong-luong

Dễ dàng tương tác với máy giặt thông qua ứng dụng sáng dạ SmartThinQ.

Dòng máy giặt LG AI DD trở nên sáng dạ nhờ tích hợp nhiều công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI để nâng cao trải nghiệm người dùng. Tham khảo thêm về sản phẩm này ở Điện Máy Chợ Lớn hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 028-38563388.

Nội dung Dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải, trọng lượng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác