Điểm danh các công nghệ trên máy giặt Midea

Web napmucmayintannoi.info có bài: Điểm danh các công nghệ trên máy giặt Midea Mặc dù ra đời sau các thương hiệu máy giặt khác nhưng máy giặt Midea lại nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi máy giặt Midea không những có thiết kế bắt mắt, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà ở, mà còn được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại, tiện ích cho người dùng.
 Mặc dù ra đời sau các thương hiệu máy giặt khác nhưng máy giặt Midea lại nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi máy giặt Midea không chỉ có thiết kế bắt mắt, sang trọng, phù hợp thuộc mọi không gian nhà ở, mà còn được chuẩn bị đồng loạt công nghệ hiện đại, tiện ích cho người dùng.

1. Công nghệ cảm biến 3D

Khi đề cập các công nghệ trên máy giặt Midea là phải kể đến công nghệ cảm biến 3D. Đây là công nghệ đem đến dùng thử thú vị cho người dùng. Công nghệ cảm biến 3D có công năng giúp máy giặt tự động điều chỉnh mức điện, nước và vận tốc moter thích phù hợp với nhu cầu giặt giũ của người dùng, từ đó có khả năng tiết kiệm điện năng và lượng nước đáng kể. Đặc biệt, công nghệ 3D có khả năng kiểm soát công đoạn chuyển động của lồng giặt, làm giảm sự rung lắc, ồn ào và không cân bằng trong quá trình giặt, và hạn chế tình trạng quần áo bị xoắn lại với nhau.

Công nghệ cảm biến 3D tiện ích cho người dùng.

2. Công nghệ để dành nước Eco Storm

Trong các công nghệ trên máy giặt Midea, người dùng đặc biệt ấn tượng với công nghệ để dành nước Eco Storm. Công nghệ này hoạt động dựa vào thiết kế đặc biệt của 2 mâm giặt xoáy kép giúp tạo ra các lốc xoáy nước mạnh xoay ngược chiều với lồng giặt có khả năng đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Đặc biệt, công đoạn hoạt động của công nghệ Eco Storm giúp tiết kiệm nước hiệu quả.

Công nghệ Eco Storm giúp dành dụm nước hiệu quả.

3. Công nghệ Inverter

Trong danh sách các công nghệ trên máy giặt Midea, công nghệ Inverter đem đến sự tiện dung đáng kể cho người dùng. Công nghệ này dùng cơ quan điều khiển động cơ bằng vi xử lý. Khi khởi động máy giặt, công nghệ Inverter sẽ điều chỉnh động cơ linh hoạt sao cho hiệu quả làm sạch đạt mức đỉnh cao và dành dụm điện năng nhất.

4. Công nghệ vắt cực khô

Khi sử dụng máy giặt Midea, bạn sẽ không còn lo tình trạng quần áo bị nhăn nhúm, phai màu hoặc sờn rách sau khi giặt. Công nghệ vắt cực khô của Midea cấp phép người dùng điều chỉnh tốc độ vắt phù hợp với từng vật liệu quần áo. Đặc biệt, công nghệ còn hỗ trợ người sử dụng để dành thời gian phơi đáng kể.

5. Công nghệ khử mùi chống khuẩn Nano

Máy giặt Midea đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng nhờ công nghệ khử mùi chống khuẩn Nano. Trong công đoạn máy giặt hoạt động, các phân tử Nano bạc sẽ có chào đời và tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi hôi trong quần áo và lồng giặt giúp quần áo sau khi giặt cực kì thơm tho, sạch sẽ, tinh tươm.

6. Công nghệ chống tràn hiệu quả

Công nghệ chống tràn hoạt động chủ yếu dựa vào thiết kế van chống tràn Magic Ball trên máy giặt Midea. Van có cấu tạo là một quả bóng hơi nước tự động được đặt hướng dưới lồng giặt giúp lồng được bịt kín từ phía ngoài, có hạn trạng thái thất thoát nước giúp dành dụm kinh phí điện và nước mỗi tháng cho gia đình bạn.

Với những tin tức trên, kỳ vọng bạn sẽ có sự lựa chọn máy giặt thích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Các sản phẩm máy giặt Midea hiện đang được bán tại Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn với giá ưu đãi cực sốc dành cho khách hàng.

Ngọc Kiều

end list

Nội dung Điểm danh các công nghệ trên máy giặt Midea được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác