Công nghệ nanoe™ X được ứng dụng trong đời sống ở Nhật Bản như thế nào?

Web napmucmayintannoi.info có bài: Công nghệ nanoe™ X được ứng dụng trong đời sống ở Nhật Bản như thế nào? Công nghệ nanoe™ X được ứng dụng trong đời sống ở Nhật Bản như thế nào?

Công nghệ nanoe™ X được phần mềm trong đời sống ở Nhật Bản như ra sao?

Khi xây dựng các công trình, người Nhật đề cao chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất của từng hạng mục, với mục tiêu mang lại dùng thử sống an toàn và khỏe mạnh cho người dùng. Chính vì vậy, công nghệ lọc khí tiên tiến nanoe™ X đã được người Nhật phần mềm đa chủng loại trong nhiều loại thiết bị cũng như công trình trong đời sống. Hãy cùng Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn khám phá công nghệ đặc biệt này nhé!

Công nghệ nanoe™ X là gì?

nanoe™️ X là công nghệ lọc khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic, với khả năng tạo nên 4.800 tỷ gốc OH trong 1 giây. Những phân tử nước tích điện nanoe™️ X này chủ động tìm kiếm, tiến công và khắc chế các tác nhân gây ô nhiễm, các chất độc hại trong không khí và bề mặt dính vào .

Qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, thông qua nhiều hợp tác giữa Panasonic và các trường đại học, các đơn vị nghiên cứu, thử nghiệm độc lập, nanoeTM X được chứng tỏ đem lại hiệu quả xuất chúng trong việc: (1) ức chế vi rút, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa, tác nhân gây dị ứng, các chất độc hại; (2) khử mùi khó chịu; (3) giữ ẩm cho da và tóc.

Đặc biệt, công nghệ nanoe™ X được tích hợp vào các mặt hàng điều hòa của Panasonic đã được Texcell kiểm chứng có thể khắc chế đến 91,4% hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 sau 8 giờ bật điều hòa trong điều kiện phòng thí nghiệm với không gian 6,7m3 (*).

Giấy chứng nhận điều hòa Panasonic tích hợp công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Nanoe™ Xđược người Nhật Bản phần mềm như thế nào?

Nhờ hiệu quả vượt trội, người Nhật đã chọn lựa các sản phẩm tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™️ X ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, các dòng điều hòa của Panasonic có tích hợp công nghệ này cực kì đa dạng và phù phù hợp với các công trình khác nhau.

Viện dưỡng lão Kagoya Life, tập đoàn Asagao

Là một giải pháp sức khỏe toàn diện, sản phẩm điều hòa của Panasonic được lắp đặt thông dụng tại những bệnh viện, viện dưỡng lão – những nơi cần môi trường không khí uy tín và an toàn. Trong đó, Viện dưỡng lão Kagoya Life tại thành thị Tokushima là một ví dụ điển hình.

Theo ông Tamaki Nishikawa, Quản lý Dịch vụ chăm sóc, kế bên khả năng vận hành hữu hiệu và êm ái, điều hòa tích hợp nanoe™️ X đã làm tròn vai trò trong việc khắc chế vi khuẩn và khử mùi. ” Kiểm soát mùi là một ưu ái hàng đầu cho những cơ sở chăm bẵm sức khỏe. Mặc dù các dân cư và nhân viên của Viện có thể đã quen với mùi tã bỉm hay những mùi tựa như của người cao tuổi, nhưng có thể sẽ gây rất khó chịu với các thành viên trong gia đình và khách đến thăm. Để đảm bảo sự thoải mái và hạnh phúc cho mọi người, Kagoya Life đã sử dụng đồng thời điều hòa và máy lọc khí để ngăn chặn mùi hôi, vi khuẩn, vi rút và giữ môi trường sạch sẽ, trong lành. Điều hòa Panasonic với nanoe™️ X đã minh chứng được hiệu quả trong việc khử mùi và khắc chế vi khuẩn .”

Điều hòa cassette 4 hướng thổi và cassette 2 phía thổi phần mềm công nghệ nanoe™️ X được chọn lựa tại Viện dưỡng lão Kagoya Life

Trường Mẫu giáo Yanagi Olive

Một trong các không gian mang thai không khí cần được đảm bảo chính là các nhà trẻ, trường học. Tại Nhật Bản, biết rằng tầm quan trọng của điều này, nhiều trường học và cơ sở chăm sóc trẻ em đã lựa chọn điều hòa Panasonic tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™️ X cho những tòa nhà của mình.

Sử dụng chủ đạo điều hòa Cassette 4 hướng thổi, này là sự lựa chọn của trường Mẫu giáo Yanagi Olive, thành phố Sumoto, tỉnh Hyogo nhằm bảo quản sức khỏe của học sinh, giảm thiểu tỉ lệ cúm mùa. Hiệu trưởng Hosokawa còn cho biết: ” Khi các con sinh hoạt tại trường, mùi thức ăn trong giờ ăn trưa cùng mùi tã bỉm gây khó chịu, cần phải đều đặn mở cửa sổ để không khí trong lành. Giờ đây, nanoe™ X giúp giữ bầu không khí luôn sạch sẽ, khử mùi và thoáng mát suốt cả ngày “. Công nghệ này cũng đã chứng minh khả năng hoạt động của mình khi giúp giảm thiểu triệu chứng dị ứng phấn hoa nghiêm trọng của một nghề giáo của trường.

Hệ thống dàn lạnh cassette 4 hướng thổi của Panasonic được trang bị tại trường Mẫu giáo Yanagi Olive

Hệ thống điều hòa trên các phương tiện giao thông

Không dừng lại ở những công trình xây dựng, Panasonic đã tiền phong khi kết phù hợp với những hãng xe hơi như Toyota, Lexus, Mitsubishi, Suzuki… và cửa hàng vận chuyển JPN TAXI, ứng dụng công nghệ lọc khí nanoe™️ X trong 1 số mẫu xe của các hãng này, nhằm mang lại trải nghiệm khí sạch ngay khi trong số phương tiện đi lại hàng ngày của người dân Nhật Bản.

Không gian kín và nhỏ của ô tô là môi trường lý tưởng cho hàng loạt các loại vi khuẩn sinh sôi. Bạn có tin bề mặt của vô lăng chứa đến 700 loại vi khuẩn không? Đây là kết quả nghiên cứu được thi hành bởi các nhà vi sinh vật học tại Đại học Queen Mary London cho một khảo sát. Vì vậy, những người nắm giữ con xe có công nghệ lọc khí tiên tiến nanoe™️ X của Panasonic sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng vì những lợi ích mà công nghệ này mang lại.

Làng Olympic và Paralympic 2020

Nhật Bản đã tổ chức thành đạt hai sự kiện thể dục là Olympic Tokyo 2020 và Paralympic Tokyo 2020 với cương vị chủ nhà. Công tác trang bị cho hai thế vận hội này được báo chí quốc tế đánh giá cao, mặc dù cả ngoài nước đều phải trải qua sự khó khăn mà dịch bệnh đem đến.

Sự chăm chút tỉ mỉ của Nhật Bản được thể hiện qua việc sử dụng các mặt hàng tốt nhất nhằm giúp các đoàn vận cổ vũ có thể lực và sức khỏe nhiều nhất khi tham dự thi đấu. Tại nơi nghỉ dưỡng của các vận đồng viên, ban tổ chức đã lựa chọn lắp đặt điều hòa treo tường Panasonic có công nghệ nanoe™ X, và với khả năng ức chế virus, vi khuẩn, thanh lọc không khí, khử mùi ấn tượng của mình, các vận khích lệ đã được hưởng thụ một môi trường thoải mái nhất.

Căn phòng có lắp đặt điều hòa Panasonic của vận cổ vũ tại làng Olympic Tokyo 2020

Có thể thấy, công nghệ nanoe™ X đã được phần mềm trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại đất nước Nhật Bản, từ khách sạn, trường học, bệnh viện, cho dù cả xe ô tô… Nanoe™ X được đánh giá cao về hiệu quả hoạt động cũng như sự vượt trội về công nghệ. Tại Việt Nam, mặt hàng điều hòa của thương hiệu Nhật Bản này cũng đã được người sử dụng tin tưởng và chọn lựa để đem lại không gian sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi.

(*) Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín,và không được thiết kế để đánh giá hữu hiệu trong không gian sống không được kiểm soát. Xác minh hiệu quả khắc chế vi rút SARS-CoV-2 của điều hòa Panasonic trang bị nanoeTM X

Nội dung Công nghệ nanoe™ X được ứng dụng trong đời sống ở Nhật Bản như thế nào? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác